Chằn tinh Sherk tiếp tục quay lại màn ảnh rộng

author
Tưởng chừng phần 4 đã là phần phim cuối cùng nhưng câu chuyện về Sherk lại tiếp diễn trong năm 2009

Dream Works sau thương vụ mua bán với NBC Universal hiện đã được công ty mới thay đổi chính sách và bắt đầu phát triển những dự án đang còn dang dở trong đó có cả những thương hiệu cũ như Shrek.  Thương vụ được xác nhận chính thức vào tháng 4 vừa qua, dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 8. Một khi mọi thứ đã ổn định thì Universal sẽ sản xuất 2 bộ phim của Dream Works mỗi năm bắt đầu bằn Shrek 5 và một tựa phim mới mang tên Shadows.

Chằn tinh Sherk Chằn tinh Sherk tiếp tục quay lại màn ảnh rộng 63 shrek forever after movie image 01 2016 07 22

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Shrek lần đầu tiên ra mắt khán giả vào năm 2001 và liên tiếp sau đó là bốn phim cùng với một spin-off Puss in Boots kể về chú mèo đi hia. Hai phần đầu của Shrek được đánh giá rất cao và đã từng đem về một tượng vàng Oscar nhưng phần 3 phần 4 lại không được thành công như vậy. Tuy nhiên với doanh thu khổng lồ 3,5 tỷ USD mà toàn loạt phim đã đem về thì không lý nào Universal lại có thể bỏ qua được một thương hiệu hái ra tiền như vậy được.

Chằn tinh Sherk Chằn tinh Sherk tiếp tục quay lại màn ảnh rộng 63 326575 shrek 2 2016 07 22

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Universal
hiện nay đang trở thành ông trùm mới trong thế giới phim hoạt hình, tất cả đến
từ thành công rực rỡ của công ty con Illumination Entertainment với một một loạt
các tựa phim đình đám: Despicable Me, Minions, và The Secret Life of Pets và sắp
tới sẽ là Sing trong tháng 12 năm nay. Sau thương vụ với DreamWork này, Universal rõ ràng có cơ sở trở thành đối thủ lớn thật sự với Disney/ Pixar vì DreamWork có rất nhiều bộ phim từng đi tranh đấu giải Oscar và luôn được giới phê bình đánh giá cao như How To Train Your Dragon.

Bình luận
0 Comments