Chân Tử Đan hóa thân thành thầy giáo giang hồ trong Big Brother

author

Big Brother là bộ phim mới nhất của ngôi sao hành động Chân Tử Đan, do chính anh làm nhà sản xuất và thủ vai chính.

Mặc dù từng góp mặt trong vô số tác phẩm hành động nhưng đây là phim duy nhất lấy bối cảnh học đường mà Chân Tử Đan tham gia. Phim còn được viết kịch bản bởi Trần Đại Lợi, người đã đồng hành cùng với Chân Tử Đan trong suốt các phần phim Diệp Vấn. Tác phẩm theo kể về Trần Hiệp còn có biệt hiệu Đại Sư Huynh, là một giáo viên bá đạo ở một trường trung học. Anh là “thuốc đặc trị” cho những học trò bất hảo, nghịch ngợm và siêu quậy phá. Vốn là một người lính trong quá khứ nên anh không ngần ngại áp dụng kỷ luật thép lên các cô cậu học sinh của mình.

Cuộc sống Trần Hiệp gặp rắc rối khi cậu học sinh do anh chủ nhiệm bị một băng đảng xã hội đen bắt cóc. Giờ anh buộc phải sử dụng những kỹ năng chiến đấu trong quá khứ để bước vào thế giới ngầm của xã hội đen và giải cứu học sinh mình. Tất nhiên bên cạnh đó là phim cũng đào sâu vào ngóc ngách của từng cô cậu học trò ngỗ nghịch. Mỗi người lại có một vấn đề riêng với gia đình của mình không thể nói với ai. Chính sự giang hồ, máu lửa của người thầy mới lại có thể truyền động lực để giúp các em thoát khỏi được những hoàn cảnh sống gian khổ đang vây bám mình.

Big Brother cũng là ước mơ từ lâu của Chân Tử Đan vì ông luôn muốn làm một bộ phim về đề tài giáo dục để gửi gắm các thông điệp nhân văn đến cho khán giả. Tất nhiên bên cạnh Chân Tử Đan, Big Brother còn tụ hội rất nhiều các cao thủ MMA khác như Jess Liaudin (phim Night Fare), Brahim Acchabkhe (Boyka: Undisputed IV), Craig Miller (The Brothers Grimsby), Tom Caserto (My War), Semiquaver Iafeta (Unbeatable), Lockhart Ogilvie (Level Up) và Mike Leeder (Ultimate Justice). Phim sẽ được ra mắt từ ngày 31 tháng 8 với tựa tiếng Việt “Đại Sư Huynh”

 

Bình luận
0 Comments