“Chàng nhện quốc dân” Tom Holland tiết lộ bộ quần áo mới của Spider-man

author

Mới đây tại chương trình Jimmy Kimmel Live, Tom Holland đã tiết lộ bộ quần áo mới của Người Nhện trong Spider-man: Far From Home.

Đã hai năm kể từ lần đầu tiên xuất hiện của chàng diễn viên trẻ người Anh trong MCU với vai trò Peter Parker a.k.a Spider-man. Và mặc dù anh đã “bay màu” trong lần xuất hiện mới nhất là ở Avengers: Infinity War nhưng điều đó không có nghĩa là sự nghiệp của Tom tại MCU đã kết thúc.

Vài ngày trước, trên Instagram cá nhân, Tom cũng thông báo rằng bộ phim Spider-man: Far From Home đã đóng máy và sẽ được khởi chiếu sau phần Avengers 4. Đồng hành cùng nhân vật Peter Parker trong phần phim mới này sẽ là một bộ quần áo mới toanh được lấy cảm hứng từ bộ Superior Spider-man trong truyện tranh.

Điểm khác biệt lớn nhất của nó chính là tông màu đỏ-xanh quen thuộc đã được thay thế bằng đỏ-đen, khiến bộ suit trông ngầu hơn rất nhiều. Ngoài ra, hình ảnh biểu tượng đằng sau lưng cũng đã được thay đổi để trông tinh tế hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường của Tom Holland với Zendaya:

Bình luận
3 Comments
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 19 tháng 10 năm 2018
  Bạn nên dùng hình ảnh dạng ngang, đừng dùng hình dọc, vì khi chia sẻ lên các mạng XH khác nó sẽ bị cắt ngang nhìn không đẹp ^^
 • Thanh tra nội dung
  Thanh tra nội dung   ·  Ngày 19 tháng 10 năm 2018
  Nhìn MJ không mấy thiện cảm nhở
  • Lê Sơn Tùng
   Lê Sơn Tùng
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Nhìn MJ không mấy thiện cảm nhở
     ·  Ngày 19 tháng 10 năm 2018
   MJ của loạt phim này có vẻ cá tính hơn so với MJ của bản cũ )))