Channel Zero: The Dream Door- Chương mới series kinh dị hack não của đài Syfy

author

Trong số các series của Syfy thì Channel Zero hiện vẫn đang ổn định nhất khi ra đều liên tục hằng năm và chất lượng chưa hề sụt giảm.

Tháng 10 năm nay, các fan phim kinh dị có vẻ sẽ được bữa tiệc chiêu đãi cực kỳ đặc sắc với hàng loạt các phim kinh dị hay ho đổ bộ từ rạp cho đến màn ảnh nhỏ. Bên Netflix đã thủ sẵn Chilling Adventures of Sabria, The Hauting of Hill House thì Syfy cũng không thể nào làm ngơ và ra mắt trailer Channel Zero: The Dream Door.

Nội dung phần phim mới kể về cặp vợ chồng mới cưới Jillian và Tom đã mua được một căn hộ rất đẹp. Tuy nhiên cả hai lại phát hiện ra một cánh cửa màu xanh bí ẩn bên dưới tầng hầm. Dù đã thử mọi cách, mọi dụng cụ có thể nhưng cánh cửa vẫn nguyên. Đến mộ hôm, khi Jillian đi xuống hầm một mình thì cánh cửa bí ẩn đó đã tự mở và dường như, nó đã giải phóng một con quái vật đã ám ảnh cô từ những giấc mơ ngày bé.

Sinh vật này dù là người hay quái vật cũng chuẩn bị mang đến những điều khủng khiếp cho Tom, Jillian và tất cả những ai gần gũi với họ đồng thời nó sẽ đưa ra những bí mật đã bị ẩn giấu có thể phá vỡ mối quan hệ hạnh phúc của hai vợ chồng.

Nội dung phim lần này được dựa trên câu chuyện creepypasta có tên Hidden Door của Charlotte Bywater được đăng tải trên Reddit vào năm 2016. Mọi người có thể đọc thêm tại đây. Phim sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 10 và từng tập sẽ lên liên tiếp mỗi đêm, tập cuối cùng sẽ ra mắt đúng dịp Halloween.

 

Bình luận
0 Comments