Channing Tattum chia tay vợ sau 9 năm kể từ khi gặp nhau trong Step Up

author
Cặp đôi xinh đẹp gặp gỡ nhau lần đầu trong bộ phim Step Up (2006) và đã bên nhau được 9 năm cho tới khi đưa ra quyết định xa nhau ngày hôm nay.

“Chúng tôi đã chọn cách chia lìa nhau trong yêu thương giống như một cặp đôi. Chúng tôi đã từng yêu nhau say đắm cách đây nhiều năm và đã có một hành trình kỳ diệu cùng nhau. Việc chúng tôi yêu nhau nhiều đến như thế nào chắc chắn không hề có sự thay đổi, tuy nhiên tình yêu là một cuộc phiêu lưu đẹp đã dẫn chúng tôi đi đến những con đường khác nhau. Không có bí mật hay sự việc nghiêm trọng nào khiến chúng tôi đưa ra quyết định này- chỉ đơn giản là hai người bạn thân nhận ra đã tới lúc phải dành một khoảng trống và giúp đỡ nhau có được một cuộc sống vui vẻ, tràn đầy nhất có thể. Chúng tôi vẫn là một gia đình và luôn là người cha, người mẹ hết lòng vì Everly. Chúng tôi sẽ không bình luận thêm gì về vấn đề này, và chúng tôi cảm ơn tất cả các bạn vì đã tôn trọng sự riêng tư của gia đình chúng tôi. Yêu thương mọi người rất nhiều, Chan & Jenna." Đây là toàn bộ những gì được Channing chia sẻ với tờ People. 

Channin Tatum và Jenna Dewan cùng sinh năm 1980 và đã cùng nhau có một bé gái tên Everly sẽ tròn 5 tuổi vào tháng 5 năm nay. Họ gặp nhau lần đầu tiên khi cùng đóng chung Step Up (2006) và kết hôn vào năm 2009. Cả hai đã có một cuộc hôn nhân rất đẹp, không hề có tranh cãi và luôn tránh xa sự thị phi của báo chí. Chỉ vừa mới tháng 2, Jenna chia sẻ với tạp chí Health về “cuộc sống hoàn hảo” với Channing Tattum và cả hai luôn cố gắng để mối quan hệ ngày càng phát triển.

“Khi những người xung quanh nói rằng tôi có một cuộc sống rất hoàn hảo, tôi muốn hét lên và nói với họ rằng chẳng ai là hoàn hảo cả. Tôi nghĩ rằng sự hòa hợp là một trong những điều tuyệt vời nhất. Hòa hợp là khi cả hai cùng nhau phát triển và tôi nghĩ đến thời điểm này thì chúng tôi đang thực sự đang làm điều ấy từng ngày.”

Channing Tattum cũng thường xuyên thể hiện tình yêu với vợ mình trên các trang mạng xã hội. Cả hai luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện lớn, cùng nhau làm những điều rất đáng yêu và chia sẻ chúng khiến các fan đều phải ganh tị. Lại thêm một cặp đôi nữa lại chia xa nhau, đúng là ở kinh đô điện ảnh thì mọi thứ đều có thể xảy ra nhất là trong chuyện tình cảm.

Bình luận
0 Comments