Chào đón 'ma búp bê' mới trong phim kinh dị The Boy

author

Thoạt nhìn, The Boy có đề tài không khác gì hàng loạt những tựa phim kinh dị khác lấy đề tài ma búp bê làm chủ đạo. Tuy nhiên, bản thân phim cũng chứa đựng nhiều bí ẩn bất ngờ.

The-Boy ma búp bê Chào đón 'ma búp bê' mới trong phim kinh dị The Boy The Boy

Đề tài ma búp bê vốn không mới, hàng loạt tựa phim lấy đề tài này đã trở thành huyền thoại trong dòng phim kinh dị, điển hình như Child’s Play, Puppet Masters,…Trong bộ phim kinh dị ra rạp vào đầu năm 2016 này, sao nữ “Walking Dead” – Lauren Cohan vào vai cô giữ trẻ Greta, được một cặp vợ chồng già mời đến tòa lâu đài để chăm sóc cho cậu con trai của họ.

ma búp bê mới trong The Boy ma búp bê Chào đón 'ma búp bê' mới trong phim kinh dị The Boy 4234243

Điều rùng mình nhất ở đây, là đứa trẻ mà họ khăng khăng quả quyết vừa tròn 8 tuổi thực ra là con búp bê bé trai có kích thước như người thật. Greta được giao cho nhiệm vụ chăm sóc cho “cậu bé” này, và không bao giờ được vi phạm những quy tắc mà họ đã liệt kê ra giấy. Sau khi vi phạm những điều cấm kỵ ấy, ngày qua ngày, nhiều sự kiện kỳ lạ đến hãi hùng cứ thế diễn ra. Càng lúc, cô càng tin rằng con búp bê thực sự đang sống và muốn hãm hại mình.

The-boy_rule ma búp bê Chào đón 'ma búp bê' mới trong phim kinh dị The Boy The boy rule

the-boy-movies ma búp bê Chào đón 'ma búp bê' mới trong phim kinh dị The Boy the boy movies

Phim do STX sản xuất, dự kiến ra rạp vào 22/01/2016, có thể đây sẽ là một bộ phim kinh dị đáng để các fan mong chờ khi mà loạt phim kinh dị mùa Halloween vừa rồi không mấy hấp dẫn.

 

Bình luận
0 Comments