Charlize Theron trở thành chiến binh bất tử trong phim mới của Netflix

Đây là lần đầu tiên Charlize Theron xuất hiện trong một dự án phim của Netflix và cũng là lần đầu cô trở thành một người bất tử với khả năng chiến đấu siêu việt.

Charlize Theron rất nổi tiếng với những người mê thể loại hành động qua các siêu phẩm như Mad Max: Fury Road, Atomic Blonde..Sau hai năm vắng bóng thể loại này, Charlize Theron đã bất ngờ trở lại cùng với dự án truyển thể từ truyện tranh siêu anh hùng của Netflix.

Cô thủ vai nhân vật Andromache, thủ lĩnh của một nhóm lính đánh thuê đặc biệt: tất cả đều là người bất tử. Họ có khả năng hồi phục vết thương cực kỳ nhan và sống qua nhiều thế kỷ. May mắn là cả 4 người đều đứng về lẽ phải và chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù của thế giới.

Tuy nhiên, với thời đại công nghệ thông tin phát triển thì cả nhóm càng khó lẫn trốn hơn. Đặc biệt sau khi phát hiện ra thêm cô bé có khả năng tương tự, một tổ chức đã tìm cách truy bắt cả nhóm. Mục đích chính là giải mã bộ gen của những chiến binh này và tạo nên phương thuốc cho sự bất tử của con người.

Với khán giả Việt Nam, phim trở nên được mong đợi khá nhiều trước đây khi có thông tin Ngô Thanh Vân xuất hiện. Đáng tiếc là nữ diễn viên đã bị…giết ngay trong trailer ở thời Trung Cổ. Bù lại xuyên suốt trailer là các cảnh chiến đấu rất mãn nhãn của Charlize cùng với các đồng đội của mình.

Phim được đạo diễn bởi Gina Prince-Bythewood dựa trên loạt truyện cùng tên của Greg Rucka. Đây cũng là dự án bom tấn hành động thứ 2 Skydance Media phối hợp cùng với Netflix thực hiện. Trước đây là 6 Underground với sự tham của Ryan Reynolds đã một thời làm mưa làm gió trên Netflix.

The Old Guard dự kiến sẽ lên sóng Netflix vào ngày 10 tháng 7.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ