Châu Tinh Trì sẽ làm phim hoạt hình về 'Đại thánh' Tôn Ngộ Không?

author

Một cuộc phiêu lưu đầy thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị sắp được trình làng cho khán giả trên toàn thế giới, mà đứng sau không ai khác là ‘thánh hài’ Châu Tinh Trì kết hợp với một studio uy tín.


Tin tức mới nhất từ nước Pháp, rằng diễn viên, nhà làm phim huyền thoại của Châu Á, Châu Tinh Trì, sẽ kết hợp cùng với Pearl Studio trong dự án phim hoạt hình sắp tới. Nội dung bộ phim sẽ kể về những siêu anh hùng đầy mạnh mẽ, huyền bí mà cũng không kém phần “lắm tật” của Trung Quốc – nhân vật Tôn Ngộ Không huyền thoại. Lần này, với phiên bản phim hoạt hình, Châu sẽ cùng với Pearl Studio thảo luận và phát triển một hướng phát triển câu chuyện mới cho dự án đầy hứa hẹn này.


“Thánh hài” từ khi đứng sau máy quay vẫn chứng tỏ được tài năng của mình. Hai dự án trước đây của Châu mang nhiều sự huyền ảo là Mỹ Nhân NgưTây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện nhận được những phản hồi tích cực tại thị trường nước nhà bởi tính giải trí cao và sự đầu tư về chất lượng cũng như yếu tố kĩ xảo. Bộ phim đã xô đổ rất nhiều kỷ lục về phòng vé chỉ trong thời gian đầu công chiếu. Bên cạnh đó, anh còn rất thành công với dự án Tuyệt đỉnh Kungfu khi gây được dấu ấn đậm nét tại thị trường Mỹ, thu về $100 triệu trên toàn cầu, đồng thời giành được đề cử tại giải thưởng BAFTAQủa cầu vàng năm đó.


Những thành tích ấn tượng ấy đã chứng tỏ được tài năng của Châu Tinh Trì dù đứng ở vị trí một nhà làm phim, bên cạnh sự nghiệp diễn viên vô cùng thành công trong quá khứ. Điều này khiến những studio vô cùng mong muốn có được sự hợp tác với “thánh hài” trong các dự án của họ.


“Châu Tinh Trì là một người cộng sự sáng tạo tuyệt vời và quá đỗi phù hợp cho dự án Tôn Ngộ Không sắp tới của chúng tôi,” Peilin Chou, Trưởng văn phòng Sáng tạo của Pearl Studio chia sẻ. “Sự đóng góp của anh ấy trong dự án này là vô cùng đặc biệt bởi tư duy vô cùng táo bạo và đột phá đã được khẳng định trong lòng khán giả châu Á. Chúng tôi tin rằng, anh sẽ mang lại những yếu tố hài hước cực kỳ mới lạ để tạo nên một hành trình của đại thánh Tôn Ngộ Không vừa quen thuộc vừa độc đáo lên một tầm cao mới ở lĩnh vực hoạt hình.”


Dự án The Monkey King (Tôn Ngộ Không) sẽ được lên kịch bản bởi Ron FriedmanSteve Bencich, những dự án hoạt hình trước đây của họ gồm có Brother Bear Chicken Little. Những thông tin về đạo diễn, dàn diễn viên cũng như nội dung phim sẽ được cập nhật ngay khi có thể.

Bình luận
0 Comments