Châu Tử Đan được chọn vào 'Star Wars: Rogue One' là nhờ khả năng "sáng tạo"

author
“Khi bạn thuê tôi, bạn không chỉ nhận được một diễn viên; bạn còn đang nhận được một biên đạo võ thuật, một đạo diễn”- Chân Tử Đan cao hứng nói.

Siêu sao vỏ thuật người Hong Kong – Châu Tử Đan lần đầu tiên tham gia vào loạt phim lâu đời “Star Wars”. Và ‘Star Wars: Rogue One‘ cũng là phần spin-off đang được dự đoán triển vọng của loạt phim này.

Châu Tử Đan vốn nổi tiếng với việc tích cực đóng góp trong quá trình sáng tạo trong các bộ phim của mình, từ Ip Man (Diệp Vấn) đến loạt phim ‘Blade. Thông thường, ảnh hưởng đó đã đến từ sự thành thục của ông với môn Vịnh Xuân Quyền, ông có thể đóng góp ý kiến của mình với tất cả mọi thành viên trong ekip để tạo ra những cảnh quay đẹp nhất.

Châu Tử Đan được chọn vào 'Star Wars: Rogue One' là nhờ khả năng "sáng tạo" Châu Tử Đan được chọn vào 'Star Wars: Rogue One' là nhờ khả năng "sáng tạo" apr 07 2016 0830gifgif

“Khi bạn thuê tôi, bạn không chỉ nhận được một diễn viên; bạn còn đang nhận được một biên đạo võ thuật, một đạo diễn.”

Sự bận rộn đó đã đến với Châu Tử Đan. Đạo diễn Gareth Edwards tích cực tìm kiếm nhiều ý tưởng mới của các ngôi sao để xây dựg nhân vật Chirrut Îmwe cho riêng mình. Khi Edwards tìm tới Châu Tử Đan để hỏi làm thế nào để cho nhân vật này hấp dẫn hơn, ông đã chia sẻ ý tưởng của mình về “một bậc thầy chiến đấu thì nên bị mù”.

Châu Tử Đan được chọn vào 'Star Wars: Rogue One' là nhờ khả năng "sáng tạo" Châu Tử Đan được chọn vào 'Star Wars: Rogue One' là nhờ khả năng "sáng tạo" 89 DonnieYenRogueOne  2016 11 22

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Quyết định đó sẽ thay đổi tầm nhìn của Chirrut Îmwe, một nhà sư chiến binh đầy tâm linh, một người đã giúp thúc đẩy kháng chiến để đánh bại Darth Vader. Chân Tử Đan đã đi vào để vạch ra các khía cạnh mấu chốt, khác biệt của nhân vật này. Ông ấy thêm vào kinh nghiệm và hương vị riêng của mình tới vũ trụ Star Wars.

Quyết định thực hiện ý tưởng của Châu Tử Đan cũng giúp Star Wars thực sự mở rộng ý tưởng của mình, đúng chất một ngoại truyện.

Châu Tử Đan được chọn vào 'Star Wars: Rogue One' là nhờ khả năng "sáng tạo" Châu Tử Đan được chọn vào 'Star Wars: Rogue One' là nhờ khả năng "sáng tạo" 89 DonnieYen 2016 11 22

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Star Wars: Rogue One sẽ được phát hành ở hầu hết các nước trên thế giới ngày 15-16/12 và ở Trung Quốc vào ngày 12/1/2017.

Bình luận
0 Comments