CHỊ ĐẠI NHÀ MARVEL - NHÂN TỐ BÍ ẨN CHO END GAME

author
Khi mà nhà nhà đều coi chị đại và có khá nhiều bài review về phim thì mình sẽ review một ít về phim và nhiều những cái xung quanh phim cho bớt nhàm chán nha.
Đầu tiên là nội dung phim. À mà thôi, không được spoil phim hi hi. Nói đơn giản thì đây là phim kể về chị đại nhà marvel, tiểu sử, hoàn cảnh ra đời, ý nghĩa tác phẩm... còn cụ thể mấy cái đó ra sao thì phải coi mới rõ được
Nhìn chung thì chị đại cũng như bao anh hùng của marvel thôi chỉ có điều hình như buff nhân vật hơi quá đà quá, không có điểm yếu hoặc chưa xuất hiện điểm yếu khiến hơi mất cân bằng. 

Ngoài ra phim còn đề cập đến chuyện vì sao Nick Fury của chúng ta lại chột nữa đó. Lý do chột đúng hài luôn. Bình thường trong các phim khác của Samuel L. Jackson thì thấy ông rất bựa và hay nói tục hoặc trong loạt seri của marvel thì ông khá lạnh lùng nghiêm túc nhưng trong Captain Marvel thì ông lại là một con người hoàn toàn khác. Một Nick Fury đáng yêu mà cũng hài lắm luôn á. Xem mấy cảnh của ông thì coi cười đau ruột luôn. Duyên dễ sợ

Và sau đây tôi xin giới thiệu nhân vật chính của bộ phim : Hoàng thượng Goose

Vâng, các bạn không nghe nhầm đâu, đây mới là nhân vật chính của phim nhé. Hoàng thượng siêu đáng yêu, đi xem phim chỉ vì hoàng thượng thôi hi hi. Tất cả các nhân vật khác đều lu mờ khi hoàng thượng xuất hiện. Còn hoàng thượng đáng yêu, mạnh mẽ ra sao thì nhớ đi coi phim đi nha. Nick Fury cũng chỉ là con sen cho hoàng thượng thôi đó =))) 
Tóm tất cả lại thì phim không còn nhiều cái đặc sắc khi mà ở thời điểm hiện tại đã có quá nhiều các siêu anh hùng xuất hiện. Tuy nhiên vũ trụ marvel vẫn đảm bảo được chất lượng bộ phim khá ổn. Nghe đồn chị đại nhà marvel có nhiều anti fan mà chả hiểu sao vẫn đứng đầu doanh thu phòng vé cho thấy nhà marvel luôn là bảo chứng doanh thu phòng vé. Tất cả những gì chúng ta đang chờ chính là End game sắp tới. Lưu ý nhỏ khi các bạn đi xem rạp là có tới 2 after credit - đặc sản quen thuộc của marvel nên mọi người nhớ nán lại xem nha.

Bình luận
0 Comments