Chị đại Okoye có mặt trên poster nhưng lại bị Marvel xóa tên diễn viên

author
Tấm poster mới của phim rất đẹp, rất đầy đủ các nhân vật nhưng không hiểu sao, nữ diễn viên Danai Guria đóng vai Okoye được rất nhiều người yêu thích lại vắng mặt trên tấm poster to đùng này?

Cô là nhân vật nữ da màu duy nhất còn sống sót sau cú búng tay của Thanos. Việc vắng mặt tên của cô trên poster chắc chắn là có chủ đích. Poster của một phim khủng như Avengers: Endgame là nơi để các nhà tài trợ cũng như ngôi sao được tỏa sáng. Có rất nhiều người muốn được xuất hiện trên đó và tất nhiên, hãng phim đã phải ưu tiên các ngôi sao hàng đầu của loạt phim, chủ yếu nó lại là da trắng. Riêng Danai Guria chỉ mới là một diễn viên phụ, mới xuất hiện trong hai tập phim. 

Tấm Poster cũ không xuất hiện tên của Danai 

Việc này chắc chắn đã khiến cho nhiều fan không hài lòng và họ đã đồng loạt đưa thông tin này lên twitter tạo nên một làn sóng tranh cãi. Tất cả đều muốn Danai có được sự công bằng như tất cả các thành viên khác xuất hiện trong poster. Nhận thấy sức ảnh hưởng của việc này khá lạnh, nhà sản xuất đã nhanh chóng đưa tên của nữ diễn viên vào trên bản poster Digital kèm lời xin lỗi chính thức. Tuy nhiên, bản poster cứng đã được đưa đến các hệ thống rạp và các trung tâm quảng cáo chưa biết có chỉnh sửa kịp hay không.

Tấm poster mới kèm lời xin lỗi của Marvel, bác bạn có thể 

Danai Guria là diễn viên gốc Zimbabwe rất quen thuộc với các fan của The Walking Dead trong vai Michonne. Ngoài ra, bộ phim điện ảnh Mother George cũng đã giúp cô tạo được dấu ấn với giới phê bình. Cô cũng từng tham gia vào quá trình viết kịch bản cho vở kịch tại sân khấu Broadway. Một người phụ nữ rất đa tài và chắc chắn diễn xuất của cô đã chinh phục được rất nhiều fan Marvel.

MCU chắc chắn sẽ còn phải đối mặt với những tranh cãi về sắc tộc nhiều nữa, đây là điều mà Disney đã dính phải trong nhiều năm nay và đang cố gắng sửa chữa rất nhiều. 

Bình luận
2 Comments
 • Lê Sơn Tùng
  Lê Sơn Tùng   ·  Ngày 15 tháng 03 năm 2019
  và rồi chị nhìn mấy đứa design poster bằng một nửa con mắt ))
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Lê Sơn Tùng
   Lê Sơn Tùng
   Lê Sơn Tùng
   và rồi chị nhìn mấy đứa design poster bằng một nửa con mắt ))
     ·  Ngày 15 tháng 03 năm 2019
   Chị khinhh, chị miệt thị tụi bay )