Chỉ trong một tuần, "The Tunnel" đứng đầu doanh thu tại Hàn Quốc

author
Và chỉ trong một tuần, tiếng tăm của Ha Jung Woo đã lên một tầm cao mới.

Tính ra thì chỉ số truyền thông của Ha Jung Woo còn tăng hạng nhanh hơn cả Gong Yoo (Train To Busan). Mùa hè này, Ha Jung Woo liên tiếp gây ấn tượng với khán giả qua hai phim : The HandmaidenThe Tunnel.

‘The Tunnel’ có sự tham gia của các diễn viên Ha Jung Woo, Bae Doo Na, Oh Dal Su, Kim Hae Sook và Jo Hyun Chul (em trai của Mad Clown). Phim kể về một tai họa sập hầm, khiến cho một người đàn ông bị mắc kẹt trong xe hơi, khi đang trên đường trở về nhà dự sinh nhật con gái.


“Chỉ có một người bị kẹt trong đường hầm”. Điều dễ đoán là các nhà chức trắc khó lòng nhiệt tình hợp sức giúp anh ta ra. Anh ta phải tự tìm cách cứu lấy mình trước khi không còn đủ oxi.

Lại thêm một đề tài chiếm giữ được trái tim của người xem, ‘The Tunnel’ nhanh chóng đánh bật hai phim ra mắt trước đó là “The Last Princess” và “Operation Chromite” ở vị trí thứ 2 và 3 . Các thứ hạng tiếp theo thuộc về “The Secret Life of Pets”, “Train to Busan”, “Run-off”, “Suicide Squad”, “Jason Bourne”, “Detective Conan: The Darkest Nightmare”, phim hoạt hình mới “Bling”.

poster The Tunnel The Tunnel Chỉ trong một tuần, "The Tunnel" đứng đầu doanh thu tại Hàn Quốc 89 photo756043 2016 08 16

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trong đó, doanh thu trong ngày cuối tuần của ‘The Tunnel‘ là 1.820.398 lượt xem, hiện tại đang thu về tổng cộng là 2.580.561 lượt xem. Bảng xếp hạng “Chỉ số quyền lực thương hiệu” cũng đánh giá Ha Jung Woo ở vị trí thứ 2, qua các tiêu chí số lượng thương hiệu đảm nhận quảng cáo, tần suất xuất hiện trên truyền thông, khả năng truyền tải thông điệp và độ phổ biến với cộng đồng.

The Tunnel Chỉ trong một tuần, "The Tunnel" đứng đầu doanh thu tại Hàn Quốc 89 The Tunnel Kim Sung Hoon Ha Jung Woo Doona Bae Oh Dal Su Shin Jung Keun Kim Jong Soo Park Jin Woo drama disaster Korea Sinopsis synopsis cerita durasi film movie review image stills 2016 08 16

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Phim đã khởi chiếu vào ngày 10-8-2016 và đã thu về 19 triệu $ trong tuần đầu tiên.

Bình luận
0 Comments