'Chicago Typewriter' chính là dự án phim truyền hình Hàn Quốc được nhiều ngôi sao chú ý nhất lúc này!

author
Khá nhiều cái tên nghệ sĩ nổi cộm dưới đây có thể khiến bạn nhận ra, ‘Chicago Typewriter’ chính là tâm điểm của phim ảnh Hàn lúc này.

Ngay sau thành công của Goblin, tvN thuê ngay một biên kịch cũng tầm cỡ không kém Kim Eun Sook bao nhiêu, đó chính là Jin Soo-Wan (Mặt trăng ôm mặt trời, Kill Me Heal Me). Kịch bản phim mà nữ biên kịch Soo Wan dành cho tvN có tên là ‘Chicago Typewriters‘, lấy bối cảnh nước Hàn những năm 1930, thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng. Đạo diễn lèo lái cho dự án phim này là Kim Cheol-Kyu, vốn được biết đến với các phim giả sử như ‘Hwang Jin Yi’ và mang không khí hoài cổ với ‘Hương mùa hè’.

chicago typewriter 'Chicago Typewriter' chính là dự án phim truyền hình Hàn Quốc được nhiều ngôi sao chú ý nhất lúc này! The Moon Embracing the Sun

Mặt Trăng Ôm Mặt Trời (2012) luôn là tác phẩm tiêu biểu của rất nhiều diễn viên

Ngay khi có thông tin biên kịch Jin Soo Wan chuẩn bị ra mắt bộ phim mới, khán giả và nhiều nghệ sĩ cũng tích cực nghe ngóng và ủng hộ phim của bà. Tuy nhiên, tvN cần cho ra mắt “quả bom tấn” Goblin trước và có nhiều thời gian để hoàn thành kịch bản và chuẩn bị bối cảnh cho ‘Chicago Typewriters‘.

Park Shin Hye là cái tên đầu tiên được khán giả đề cử cho vai nữ chính nhưng Im Soo Jung mới là người được nhận lời mời chính thức.

chicago typewriter 'Chicago Typewriter' chính là dự án phim truyền hình Hàn Quốc được nhiều ngôi sao chú ý nhất lúc này! 91071343

Đầu tiên là hai nữ diễn viên mang những nét ngây thơ

Đã hơn 12 năm rồi, khán giả màn ảnh nhỏ mới có hi vọng gặp lại Im So Jung, cô gái của bản tình ca buồn “Sorry, I Love You” ngày nào. Cũng khá lâu rồi, Yoo Ah In (ứng cử viên nam chính của  ‘Chicago Typewriters’) mới có cơ hội đóng một phim truyền hình ít gai góc hơn. Go Kyung Pyo được khán giả chú ý đến nhiều hơn sau ‘Reply 1988’ và ‘Muôn Kiểu Ghen Tuông’ cũng có một suất ứng cử tương đương với Yoo Ah In.

chicago typewriter 'Chicago Typewriter' chính là dự án phim truyền hình Hàn Quốc được nhiều ngôi sao chú ý nhất lúc này! e9fb74105fc053723c485601f571cd1d

Vẻ ngoài ngây thơ, cá tính nóng nảy và bất cần … là những điểm chung từ diễn xuất của hai anh chàng này. 

Cập nhật mới: Yoo Ah In, Im Soo Jung, và Go Kyung Pyo đã xác nhận trở thành những diễn viên chính của phim

Yoo Ah In được thiết lập để chơi Han Se Joo, một thần tượng trong thế giới văn chương và là một nhà văn bán chạy nhất. Anh ta có vẻ ngoài không thua gì người nổi tiếng và có một tấn fan theo dõi, nhưng ngược lại, bên trong Se Joo là một người nhạy cảm, thô, nhút nhát và vô cùng chán nản.

Im Soo Jung sẽ vào vai một huyền thoại trong giới thú y và cũng là một tín đồ của văn học. Thay vì đặt cược cho tương lai, cô chỉ tập trung vào cuộc sống trong hiện tại.

Go Kyung Pyo đóng vai Yoo Jin Oh, một ghost writers, kẻ viết lách dưới bóng tên tuổi một kẻ khác. Anh là một thiên tài, điên cuồng mê jazz và yêu cổ vật. Anh là một nhân vật bí ẩn, hay đùa vu vơ và nói dối với một biểu cảm hoàn toàn nghiêm túc.

Chicago Typewriters dự kiến phát sóng tập đầu tiên vào tháng 3, năm 2017, trên đài cáp tvN.

Nguồn: soompi

Bình luận
0 Comments