Chiêm ngưỡng loạt ảnh chai rượu mang phong cách siêu anh hùng Marvel

author

Dòng chai “Absolut x Marvel” vốn không phải thành phẩm, mà chỉ được sáng tác bởi một fan cuồng của rượu và các siêu anh hùng.

Bên dưới là concept các mẫu chai được sáng tạo bởi nhà thiết kế người Indonesia – Krizia Soetaniman. Trên nền chính của chai Absolut (một dòng rượu Vodka), các siêu anh hùng và phản diện của hãng Marvel được thêm vào khéo léo, tạo sự bắt mắt cho sản phẩm.

marvel  Chiêm ngưỡng loạt ảnh chai rượu mang phong cách siêu anh hùng Marvel absolut marvel2 marvel  Chiêm ngưỡng loạt ảnh chai rượu mang phong cách siêu anh hùng Marvel absolut marvel5 marvel  Chiêm ngưỡng loạt ảnh chai rượu mang phong cách siêu anh hùng Marvel absolut marvel4 marvel  Chiêm ngưỡng loạt ảnh chai rượu mang phong cách siêu anh hùng Marvel absolut marvel3

Nhiều năm trở lại đây, dòng phim siêu anh hùng đang chiếm một vị trí quan trọng trong thị trường phim bom tấn hè. Trong năm sau, nhà Marvel có hai bộ phim siêu anh hùng ra mắt là Captain America: Civil War và Dr. Strange. Riêng nhà DC, đối thủ chính của họ, lại mang đến cho người xem nhiều bất ngờ với cuộc đối đầu giữa Người dơi và Siêu nhân trong Batman v Superman: Dawn of Justice, cũng như sư trỗi dậy của nhóm phản diện trong Suicide Squad ra mắt sau đó vài tháng.

Bình luận
0 Comments