Chiêm ngưỡng loạt phản diện của Batman theo phong cách siêu thực

author

Siêu phẩm Batman v Superman ra mắt trong năm sau dự kiến sẽ là một trong số những quả bom tấn lớn nhất mùa phim hè. Nếu được chọn, bạn muốn Batman – Người Dơi sẽ đối đầu với tên ác nhân nào?

Bên dưới là những tác phẩm của họa sĩ James Zapata, về 6 kẻ ác đáng gờm mà Batman phải đối đầu, trừ The Joker ra. Tranh được vẽ theo phong cách siêu thực, với cảm hứng: Chúng sẽ trông ra sao nếu chúng lên màn ảnh rộng?

  mrfreeze  Chiêm ngưỡng loạt phản diện của Batman theo phong cách siêu thực mrfreeze

Mr. Freeze: Tiến sĩ Victor Fries vì muốn hồi sinh vợ của mình, nên đã sa chân vào tội ác. Do một tai nạn khiến ông rơi vào một hóa chất làm lạnh, Mr. Freeze không thể tồn tại ở nhiệt độ ngoài trời, nên buộc phải ẩn mình trong một bộ giáp đặc chế. Vũ khí sở trường của hắn là một khẩu súng bắn tia băng giá có thể đóng băng gần như mọi thứ.

scarecrow  Chiêm ngưỡng loạt phản diện của Batman theo phong cách siêu thực scarecrow

The Scarecrow: Jonathan Crane vốn là một giáo sư tâm lý tài năng, nhưng hắn lại bị ám ảnh bởi việc khai thác nỗi sợ hãi từ con người. Scarecrow điều chế một loại độc chất dạng khí, có thể kích thích thần kinh và đưa nạn nhân đối diện với nỗi sợ hãi lớn nhất của họ.

poison ivy  Chiêm ngưỡng loạt phản diện của Batman theo phong cách siêu thực poison ivy

Poison Ivy: Với khả năng tương tác và điều khiển tất cả các loài thực vật. nữ phản diện này tự xem mình là đại diện cho Mẹ thiên nhiên, với sứ mệnh phải xóa sổ con người đã làm ô nhiễm môi trường.

twoface  Chiêm ngưỡng loạt phản diện của Batman theo phong cách siêu thực twoface

Two-Face: Công tố viên Harvey Dent vốn là một con người trọng chính nghĩa, cho đến khi anh ta bị một gã trùm xã hội đen tạt acid hủy hoại nửa khuôn mặt. Điều này khiến một nhân cách độc ác bêrn tong Harvey thức tỉnh, và mỗi ngày trôi qua hắn ta quyết định mình sẽ làm điều tốt hay xấu dựa trên kết quả tung đồng xu.

ra  Chiêm ngưỡng loạt phản diện của Batman theo phong cách siêu thực ra

Ra’s Al Ghul là thủ lĩnh của một Liên minh sát thủ cổ xưa. Bản thân ông ta cũng đã sống qua nhiều thế kỷ, nhờ sở hữu hồ Lazarus có khả năng cải lão hoàn đồng.

clayface  Chiêm ngưỡng loạt phản diện của Batman theo phong cách siêu thực clayface

Clayface vốn là một con người đáng thương, cho đến khi một tai nạn hóa học xảy ra biến hắn thành một con quái vật làm bằng bùn đất. Điểm đặc biệt là  Clayface có thể thay đổi hình dạng thành bất cứ ai mà hắn muốn. Đây cũng là gã ác nhân của Batman chưa bao giờ được đưa lên màn ảnh rộng.

Bình luận
0 Comments