Chiêm ngưỡng loạt poster phim ‘đẹp mê ly’ của Viện Hàn lâm Anh 2016

author

Năm tựa phim được đề cử tại lễ trao giải BAFTA 2016 đều được thiết kế poster thể hiện rõ nét tinh thần tác phẩm.

BAFTA (The British Academy of Film and Television Arts) –  Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Anh quốc là tổ chức uy tín nhất nước Anh, có vai trò tôn vinh những thành tựu xuất sắc về điện ảnh cũng như các bộ môn nghệ thuật khác trên toàn thế giới. Năm nay, có năm tựa phim được vinh dự đề cử cho tại BAFTA 2016: The Revenant, Big Short, Spotlight, Carol và Bridge of Spies.

poster poster Chiêm ngưỡng loạt  poster phim  ‘đẹp mê ly’ của Viện Hàn lâm Anh 2016 big short

The Big Short: Bốn nhà nghiên cứu tại phố Wall đã nhìn thấy trước một viễn cảnh thoái trào của nền tài chính nước Mỹ. Họ quyết định dùng cơ hội này để biến những tham vọng cá nhân thành hiện thực.

poster poster Chiêm ngưỡng loạt  poster phim  ‘đẹp mê ly’ của Viện Hàn lâm Anh 2016 bridge of spies

Bridge of Spies: Luật sư James B. Donovan (Tom Hanks) phải thực hiện một nhiệm vụ quốc gia gần như bất khả thi, khi ông phải trao đổi một gián điệp Nga để bảo toàn mạng sống cho một phi công Mỹ.

poster poster Chiêm ngưỡng loạt  poster phim  ‘đẹp mê ly’ của Viện Hàn lâm Anh 2016 carol

Carol: Một nữ nhiếp ảnh trẻ trong quá trình tác nghiệp, đã dần bị ấn tượng và quyến rũ bởi một phụ nữ lớn tuổi hơn cô rất nhiều.

poster poster Chiêm ngưỡng loạt  poster phim  ‘đẹp mê ly’ của Viện Hàn lâm Anh 2016 spotlight

Spotlight: Một tòa soạn tập hợp bởi những nhà báo mẫn cán quyết lần ra sự thật về vụ lạm dụng tình dục trẻ em của các vị linh mục biến chất, bất chấp mọi hiểm nguy đang chờ đợi họ.

poster poster Chiêm ngưỡng loạt  poster phim  ‘đẹp mê ly’ của Viện Hàn lâm Anh 2016 the revenant

The Revenant: Cuộc chiến giữa lằn ranh sự sống và cái chết của thợ săn kỳ cựu Hugh Glass, sau khi anh bị đồng đội bỏ mặc trong khu rừng phủ đầy tuyết.

Bộ ảnh trên do họa sĩ người Hungary, Levente Szabó thực hiện.

Bình luận
0 Comments