Chiêm ngưỡng phiên bản “hợp thể” các siêu anh hùng của DC – Marvel

author

Sẽ ra sao nếu Wolverine của Marvel “hợp thể” cùng với Green Lantern của DC, hay Batman kết hợp với… Captain America? Họa sĩ Doubleleaf đã tranh thủ hí họa bốn fanart cực đẹp, trong đó các siêu anh hùng của hãng Marvel và DC “nhập làm một”, cho ra đời những siêu anh hùng mới cực “ngầu”!

batman  Chiêm ngưỡng phiên bản “hợp thể” các siêu anh hùng của DC – Marvel Yg9AMtv

Batman + Captain America

Trong phiên bản kết hợp này, chiếc khiên của Captain America được chuyển sang hình dạng cánh dơi. Captain America là một chiến binh đại diện cho công lý, nhưng bản thân anh ta lại quá thật thà. Sự kết hợp này sẽ giúp nhân vật sở hữu cả bộ óc mưu mẹo của Batman nữa.

wolverine  Chiêm ngưỡng phiên bản “hợp thể” các siêu anh hùng của DC – Marvel yeAWtVd

Wolverine + Green Lantern

Khác với Wolverine thô bạo và tàn nhẫn thường tấn công kẻ thù bằng bộ móng bất hoại Adamantium, Green Lantern sở hữu chiếc nhẫn có thể sử dụng năng lượng “Hy vọng” để biến suy nghĩ thành hiện thực. Kết quả là chúng ta có siêu anh hùng mới một bên cầm lồng đèn xanh, một bên bật móng bằng tia năng lượng.

 

 

nightcrawler  Chiêm ngưỡng phiên bản “hợp thể” các siêu anh hùng của DC – Marvel yhXsJxN

Nightcrawler + Captain Marvel

Điều khiến dị nhân Nightcrawler trở nên đáng gờm là ở khả năng dịch  chuyển tức thời của anh ta. Trong khi đó, Captain Marvel lại có khả năng sử dụng phép thuật tấn công từ xa. Sự kết hợp này có thể khiến nhân vật anh hùng này bất khả chiến bại.

 

daredevil  Chiêm ngưỡng phiên bản “hợp thể” các siêu anh hùng của DC – Marvel PHHIwSG

Daredevil + Aquaman

Daredevil tuy bị mù từ khi còn nhỏ, nhưng thính giác của anh đã phát triển đến mức siêu phàm. Aquaman là vua biển cả, có khả năng điều khiển các loài cá. Hai năng lực tưởng chừng không liên quan gì, nhưng lại hỗ trợ nhau hiệu quả giúp siêu anh hùng vừa có thể chiến đấu trên cạn, vừa không có đối thủ ở môi trường đại dương.

hulk  Chiêm ngưỡng phiên bản “hợp thể” các siêu anh hùng của DC – Marvel Rjn0oEA

Hulk + The Flash

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một gã khổng lồ với sức mạnh kinh khủng như Hulk có được tốc độ siêu đẳng của  The Flash? Không có gì có thể đuổi kịp anh ta, chưa kể gia tốc không thể đo được từ việc chạy với tốc độ ngang ánh sáng có thể nghiền nát bất cứ vật thể cứng chắc nào.

Bình luận
0 Comments