Chiều cao thực của Thẩm Nguyệt: 140cm hay 160cm?

author

Hình ảnh hậu trường của Thẩm Nguyệt trên phim trường 'Vườn Sao Băng' lên top tìm kiếm mạng xã hội Weibo. Chiều cao thực tế của nữ diễn viên cũng được rất nhiều sự quan tâm.

Tối ngày 29/6, hai hình ảnh so sánh "Sam Thái" Thẩm Nguyệt và "Bối Vi Vi" Trịnh Sảng mặc đồng mục học sinh dậy sóng cư dân mạng. Thoáng nhìn hai cô gái đều có cảm giác xinh xắn, dễ thương nhưng ngoại hình mảnh mai của Trịnh Sảng được điểm hơn cả.

Trịnh Sảng

Thẩm Nguyệt

Vóc dáng của Thẩm Nguyệt bắt đầu được mổ xẻ. Chủ đề về chiều cao của Thẩm Nguyệt thậm chí còn lọt top 3 tìm kiếm. 

Không biết chính xác Thẩm Nguyệt cao bao nhiêu chứ cô ấy toàn được làm việc với các nam diễn viên cao trên 180cm. Hồ Nhất Thiên là nam diễn viên chính của 'Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp' đã từng nói rằng cậu hay bị đau vùng thắt lưng và được các fan hiện giờ hiểu rằng do nữ chính Thẩm Nguyệt thấp quá.

Phiên bản mới của bộ phim 'Vườn Sao Băng' còn có tận 4 anh chàng cao trên 180cm. Thẩm Nguyệt phải nhờ tới bục gỗ để lọt vào khung hình khi quay cận, bắt được những góc nghiên, xéo cùng các bạn diễn. 

Vóc dáng của Thẩm Nguyệt có tỉ lệ 5-5 nên hạn chế mang dép

Nhiều ý kiến chỉ trích nữ diễn viên sinh năm 1997 khai gian chiều cao và chỉnh hình quá đà. Một tấm ảnh đời thường "minh chứng" Thẩm Nguyệt cao 160cm nhưng khi vẽ lại kỹ càng, cô nàng chỉ cao vỏn vẹn 140cm. Đôi chân cột đình ngoài đời thực của Thẩm Nguyệt khi lên ảnh họa báo và poster đều được chỉnh cho thon gọn lại.

Dẫu không thiếu lời chê bai, phần lớn cư dân mạng không quá khắt khe với Thẩm Nguyệt. Họ động viên nữ diễn viên trẻ: "Thấp thì đã làm sao? Nếu có ngoại hình đẹp mắt và biết diễn xuất thì tôi đều thích."

"Rất mong xem Vườn Sao Băng của Thẩm Nguyệt! Chắc chắn phim sẽ HOT ngay khi vừa lên sóng."

"Thẩm Nguyệt quá dễ thương, cái này không phải bàn cãi nhé."

Bình luận
0 Comments