Chiều lòng người hâm mộ, Disneyland Thượng Hải sắp ra mắt Công viên chủ đề 'Zootopia'

author
Những người hâm mộ có lẽ sẽ vô cùng vui mừng khi biết được hãng phim Disney hiện đang lên kế hoạch sẽ thiết kế một khu vực chủ đề Zootopia tại Disneyland Thượng Hải. 
Được ra mắt vào năm 2016, Zootopia nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu bởi chủ đề khai thác về một thành phố độc đáo nhất từ trước đến nay của Disney. Cô cảnh sát thỏ Judy Hopps, đồng hành cùng chú cáo đầy tiểu xảo Nick Wilde tham gia vào một phi vụ động trời nhằm thiết lập lại trật tự cho thành phố. 
Bộ phim đã mang về những kỷ lục phòng vé đáng nể cho Disney, với doanh thu lên đến $75 triệu chỉ trong tuần đầu tiên công chiếu. Zootopia sau đó trở thành phim có doanh thu cao thứ 11 của Disney ở mọi thời đại, đồng thời đứng thứ hai đối với doanh thu các phim gốc. Cả những nhà phê bình khó tính và người hâm mộ trên toàn thế giới đều phát cuồng vì bộ phim này. Và như một lẽ tất nhiên, bộ phim nhanh chóng giành được hàng loạt các giải thưởng danh giá như Oscar, Quả Cầu Vàng ở hạng mục hoạt hình. Một điều khá lạ là cho đến tận thời điểm này, chưa có bất kỳ thông tin nào của Nhà Chuột cho biết sẽ sản xuất phần phim tiếp theo của Zootopia, dù rằng bộ đôi đạo diễn Byron Howard và Rich Moore cũng vô cùng hoan nghênh ý tưởng này. 
Giờ đây, một khu vực dành riêng cho chủ đề Zootopia sẽ nhanh chóng xuất hiện tại Công viên Giải trí Disney. Theo thông tin chính thức từ Nhà Chuột, Disneyland Thượng Hải sẽ là nơi đầu tiên được mở rộng khu vực này. Zootopia là chủ đề thứ tám của khu giải trí này. 
Dưới đây là thông báo chính thức về khu vực chủ đề Zootopia

“Du khách sẽ được mời đến để trải nghiệm thành phố của Zootopia – nơi mà mọi người có thể trở thành bất kỳ ai mà mình muốn, với ấn tượng mạnh mẽ hòa quyện giữa phong cách kể chuyện của Disney và công nghệ để mang những nhân vật được khán giả yêu mến – như Judy Hopps và Nick Wilde – ra đời thực. Yếu tố giải trí, mua bán, ăn uống đều sẽ được cung cấp cho quý khách để có thể tận hưởng hoàn toàn bộ phim nhận được giải Oscar này.” 

Sở dĩ Trung Quốc trở thành nơi đầu tiên mở rộng khu vực Zootopia là vì bộ phim giành được sự yêu mến từ đông đảo khán giả nơi đây – nó thậm chí đã xác lập doanh thu hoạt hình trong lịch sử mọi thời đại của đất nước này. Disney cũng cho biết sắp tới sẽ mở rộng khu vực này trên toàn bộ hệ thống công viên giải trí của hãng. Vào năm 2018, một khu vực Toy Story đã được mở tại Walt Disney World ở Florida, cùng với khu vực được mong chờ nhất là Star Wars sẽ sớm ra mắt tại các công viên tại Mỹ vào năm 2019. Công ty cũng dự định sẽ thêm vào các khu vực chủ đề siêu anh hùng của Marvel tại Disneyland ở California, nhằm xây dựng xung quanh khu tàu lượn Guardians of the Galaxy: Mission Breakout khánh thành nhiều năm về trước. 
Trong một thời gian dài, nhiều người hâm mộ của các công viên giải trí Disney thường than phiền về việc thiếu sức hấp dẫn và mới mẻ. Dù vậy gần đây, Disney đang mở rộng nhiều dự án cho các khu công viên và resort của hãng. Dĩ nhiên rằng, với sự đầu tư lớn như vậy, giá vé vào cổng ở mỗi công viên giải trí sẽ tăng lên rất nhiều lần. Nhưng đối với những người hâm mộ của Disney mà nói, để được nhìn thấy những nhân vật hoạt hình ưa thích ngoài đời thực, họ không hề tiếc số tiền sẽ bỏ ra vì nghĩ nó xứng đáng. 
Bình luận
0 Comments