‘Children of the Sea’: Cuộc phiêu lưu theo tiếng gọi đại dương của những đứa trẻ

author
Dự án phim truyện hoạt hình mới nhất của STUDIO4°C đến từ Nhật Bản mang tên Children of the Sea vừa tung ra trailer hấp dẫn chuẩn bị ra mắt trong năm 2019. 
GKIDS vừa có được bản quyền phân phối bộ phim hoạt hình Children of the Sea tại khu vực Bắc Mỹ và dự định sẽ công chiếu cả hai phiên bản tiếng Nhật và lồng tiếng Anh. Bộ phim chính là dự án mới nhất của STUDIO4°C (đã từng sản xuất các bộ phim như Tekkonkinkreet, MFKZ, Mind Game, Animatrix, Batman: Gotham Knight). Dưới đây là teaser trailer vừa được ra mắt của Children of the Sea
Từ những ngày còn bé, Ruka đã nhìn thấy những bóng ma dưới nước tại các bể thủy sinh nơi bố cô làm việc. Ngày qua ngày, niềm yêu thích của cô bé lại càng lớn dần lên sau lần gặp gỡ tình cờ với hai cậu bé bí ẩn là Umi và Sora. Được nuôi lớn bởi “mỹ nhân ngư” Dugong, hai cậu bé bí ẩn có khả năng nghe được lời gọi từ biển khơi hệt như Ruka. Bố của cô bé và những đồng nghiệp chỉ phát hiện ra cuộc phiêu lưu kỳ thú của bọn trẻ khi sự biến mất của những loài cá trong đại dương ngày càng trầm trọng. 
Được đạo diễn bởi Ayumu Watanabe, Children of the Sea đã giành được giải thưởng cho nhạc phim xuất sắc nhất bởi có sự cộng tác của nghệ sỹ tài hoa Joe Hisaishi. Ông cũng chính là người đã góp phần không nhỏ vào phần nhạc nền đặc sắc của các dự án kinh điển từ Ghibli Studio như Spirited Away, Howl’s Moving CastleMy Neighbor Totoro. Bộ phim có nội dung được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Daisuke Igarashi, đã giành được giải thưởng Excellence Prize của Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản (Japan Media Arts Festival). Bản quyền nội dung trước đó đã được thỏa thuận bởi Eric Beckman của GKIDS và Ayumi Inoguchi của STUDIO4°C. 
“Chúng tôi vô cùng phấn khích với dự án Children of the Sea ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy video đầu tiên với thời lượng sáu phút vào một năm về trước. Trải nghiệm khi làm việc với STUDIO4°C vô cùng đáng nhớ, và quả thực, không để chờ đợi được nữa cho đến khi khán giả thị trường Bắc Mỹ được thưởng thức bộ phim này,” CEO và sáng lập GKIDS, Eric Beckman cho biết. “Bộ phim vô cùng tuyệt vời.” 
“Chúng tôi đã phần nào thành công khi thể hiện lòng biết ơn đối với cuộc sống thông qua bộ phim hoạt hình, với phong cách vẽ tay truyền thống của Nhật Bản, nhưng ở chất lượng cao và được khắc họa một cách đẹp đẽ đến từng chi tiết,” CEO STUDIO4°C và nhà sản xuất Eiko Tanaka cho biết. “Bên cạnh đó, phần nhạc nền vô cùng tuyệt vời của nhạc sỹ Joe Hisaichi, một trong những tài năng âm nhạc được kính trọng trên toàn thế giới, Children of the Sea được chúng tôi kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm và cảm xúc khác biệt nơi khán giả. Trong khoảng thời gian năm năm kể từ khi bắt đầu quá trình tiền kỳ, cho đến thời điểm này, tôi rất vui mừng khi sắp được giới thiệu bộ phim độc đáo này một cách rộng rãi. Nhờ vào sự giúp đỡ của đối tác uy tín GKIDS ở khu vực Bắc Mỹ, chúng tôi thực sự mong rằng bộ phim sẽ gặt hái được những thành công nhất định ở thị trường này.” 
Vào ngày 27/2 vừa qua, TOHO đã ra mắt teaser trailer chính thức và công bố ngày 7/6 tại thị trường Nhật Bản. Lịch ra mắt Children of the Sea ở thị trường Bắc Mỹ được dự kiến sẽ trong năm 2019.
Bình luận
0 Comments