Chilling Adventures of Sabrina ra mắt tập đặc biệt mùa Giáng Sinh và teaser season 2

author
Sau khi trình diện khán giả vào cuối tháng 10 năm nay, đoàn làm phim đã rất nhanh bắt đầu quay tiếp tập đặc biệt A Midwinter’s Tale và ngay sau đó khởi động cho season 2.

 

A Midwinter's Tale tiếp tục câu chuyện dang dở của cô bé phù thủy Sabrina cùng bạn bè và gia đình mình gần hai tháng sau season 1. Khi ngày Giáng Sinh (hay giới phù thủy thường gọi là ngày Solstice) đang gần kề, ranh giới giữa cõi phàm tục và cõi u minh cũng mờ đi, những rắc rối gì sẽ tìm đến Sabrina và những người trong thị trấn?

 

Tập phim vừa ra mắt vào ngày 14/12 này đã hé lộ khung cảnh Giáng Sinh của giới phù thủy, nghi thức cầu hồn, ý nghĩa đặc sắc của các truyền thống Giáng Sinh và những sinh vật tà ác (hay nghịch ngợm?) trong dịp lễ này. 

 
Không những thế, chúng ta còn có một cái nhìn thoáng qua về Sabrina lúc nhỏ được thể hiện bởi cô bé đáng yêu và tài năng McKenna Grace (Gifted, The Haunting of Hill House,...). Người hâm mộ rất thích thú vì ngoại hình giống nhau đến bất ngờ của cô bé và diễn viên Kiernan Shipka và mong muốn được gặp lại Sabrina bé con trong season 2.

 
Teaser của season 2 cũng đã ra mắt vào ngày 1/12 với tên gọi Chilling Adventures of Sabrina: Part 2, cho thấy một Sabrina với phong cách tự tin, nghịch ngợm hơn trước, cách sử dụng phép thuật hay tham gia các hoạt động của phù thủy cũng tự nhiên hơn nhiều so với season đầu, khi mà giờ đây cô nàng đã trở thành một phù thủy thực thụ. 

 

Season 2 sẽ lên sóng Netflix vào ngày 5/4/2019.

 
Bình luận
0 Comments   |   Nam44 reacts this.