'Chim Điên' 2 xuất hiện phản diện Nữ hoàng băng giá

author
Sau phần 1 với thành công phòng vé như mong đợi, Sony và Rovio Entertainment đã tiếp tục thực hiện tiếp phần 2 với nhiều điều bất ngờ hơn đang chờ đợi người xem. 

325 triệu USD là số tiền đủ lời để Sony cùng Rovio bắt tay vào thực hiện phần 2 với cái tên The Angry Birds Movie 2. Phần tiếp theo này sẽ giới thiệu một địa danh mới, hòn đảo băng giá thuộc quyền sở hữu của một bà chim mới mới chưa từng thấy trong phim hay game. Với ngoại hình tím mộng mơ cùng đôi kính râm che phủ gần hết gương mặt, hầu hết thời lượng teaser chỉ xoay quanh cuộc sống dị thường của bà chim này. 

Dù sở hữu cả một hòn đảo nhưng quý bà chim màu tím có vẻ không hài lòng mấy về cuộc sống của mình. Nước đóng băng hoàn toàn làm quý bà chẳng thể chải răng, bữa ăn cứng ngắt và nguội lạnh không thể nuốt trôi, thú cưng thì mắc kẹt trong tảng băng chẳng thể đi dạo.

Tất cả càng làm bà ta chán ghét hòn đảo quanh năm tuyết trắng và quyết định tìm kiếm một hòn đảo mới cho mình. Mục tiêu của “nữ hoàng băng giá” này chính là Đảo Chim, nơi cư ngụ của mấy con chim không biết bay đã quá quen thuộc từ phần trước. 


Bộ ba Red, Chuck và Bomb cùng Vua Lợn Leonard - kẻ phản diện xấu xa vẫn đang âm mưu cướp trứng trên Đảo Chim đều đồng loạt xuất hiện lại trong phần phim này. Phim vẫn sẽ mang đậm tính hài hước, điên loạn, châm biếm cùng những màn đấu khẩu không ngừng nghỉ của mấy chú chim với nhau. Phim được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 8 năm nay. 


Bình luận
0 Comments