Chính thức: Phim điện ảnh của Breaking sẽ chiếu trên Netflix và AMC

author
Hiện tại mọi thông tin xung quanh bộ phim đều nằm trong vùng bị mật nhưng tờ Deadline đã đăng tải thông tin mới nhất về việc Netflix và AMC sẽ là hai kênh phát sóng Breaking Bad phiên bản điện ảnh. 

Chi tiết hai nhà đài này thỏa thuận với nhau hiện vẫn chưa rõ ràng nhưng theo nhiều nhận định khác nhau từ các nhà báo bên Mỹ thì Netflix sẽ lên sóng đầu tiên còn AMC sẽ lên sau đó. Loạt phim gốc vai trò này ngược lại khi AMC phát sóng Breaking Bad series các mùa đầu tiên rồi  Netflix mới tiếp tục chiếu nốt các phần sau. 
Việc Netflix và AMC cùng nhau chia sẻ bản quyền phát phiên bản điện ảnh cũng là điều hợp lý bởi hai nhà đài có công rất lớn trong việc phát tán và sản xuất tựa phim kinh điển này. Chính nhà sản xuất Vince Gilligan cũng phải thừa nhận sự đóng góp của Netflix đối với thành công của Breaking Bad thông qua bài phát biểu khi nhận giải Emmy vào năm 2013. 

“Tôi nghĩ rằng Netflix đã giúp chúng tôi tiếp tục phát triển. Không chỉ việc đứng ở đây, tôi còn không nghĩ rằng loạt phim của chúng tôi có thể kéo dài quá hai mùa. Đây là kỷ nguyên mới đối với truyền hình, và chúng tôi rất may mắn khi nhận được những lợi ích từ hệ thống.”

Phần phim điện ảnh này được cho là phần tiếp theo nối tiếp sau sự kiện của bản phim truyền hình của Aaron Paul. Chính Gilligan vẫn là người trực tiếp theo tham gia vào quá trình viết kịch bản và đạo diễn cho phiên bản này. Hai nhà sản xuất của phim là Mark Johnson và Melissa Bernstein, những người trước đây đã từng làm việc cùng Gilligan trong Breaking Bad và Better Call Saul.


Hiện tại có một dự án tin đồn mang tên Greenbriar (có thể là tên giả của bộ phim) đã được bắt đầu quá trình sản xuất vào tháng 11 ở Albuquere, Mexico. Nội dung kể về hành trình chạy trốn của người đàn ông bị bắt cóc, rất có thể đây chính là Jesse Pinkman, hoàn toàn phù hợp với đoạn kết của Breaking Bad. 


Nam diễn viên Bryan Cranston cũng xác nhận phiên bản điện ảnh đang được thực hiện vào tháng 11 năm ngoái nhưng ông vẫn chưa được xem kịch bản chính thức. 
Bình luận
0 Comments   |   Anh Vũ Lê Hoàn reacts this.