Chính thức: Sẽ có phim riêng về Joker do Joaquin Phoenix thủ vai

author

 

Sau thất bại của Suicide Squad, Joker lại một lần nữa được lên kế hoạch trở lại màn ảnh với sự thể hiện của một diễn viên cực kỳ tài năng.

Joaquin Phoenix là nam diễn viên rất thực lực với 3 đề cử Oscar trong sự nghiệp và một trong những vai diễn nổi tiếng nhất của ông là Comodus trong siêu phẩm Gladiator. Và giờ Warner Bros đã chính thức lên tiếng xác nhận Phoenix sẽ trở thành Joker mới trong bộ phim The Joker kể về nguồn gốc của ác nhân nổi tiếng này.

 

Mục tiêu của hãng lúc này sẽ xây dựng một vũ trụ kết nối nhau như MCU nhưng đồng thời sẽ khai thác thêm các nhân vật riêng rẽ của DC mà hãng đang nắm bản quyền. Và dự án sắp tới của hãng sẽ là DC Dark kể về những câu chuyện tăm tối xung quanh các nhân vật nổi tiếng của DC.

 

The Joker ban đầu đã nhắm tới Leonardo DiCaprio nhưng sau nhiều lần đàm phán thì đoàn phim đã quyết định lựa chọn Joaquin Phoenix. Nam diễn viên ban đầu cũng rất do dự vì vai diễn này đã có hai cái bóng quá lớn khó có thể vượt qua nhưng cuối cùng anh cũng đã đồng ý.

Phim sẽ được đạo diễn bởi Todd Phillips, người đứng sau thành công của nhiều bộ phim hài nổi tiếng như The Hangover, Due Date...Kịch bản của phim được giao cho Scott Silver, biên kịch từng được đề cử một giải Oscar cho bộ phim The Fighter.

Và tất nhiên Joker lần này sẽ khác hoàn toàn với các phiên bản trước đây mà theo nhiều nguồn tin cho biết là sẽ bám sát theo cuốn truyện “The Man Who Laughs”. Gã hề lúc này chỉ là một người đàn ông bị xã hội coi thường, sống ở đáy xã hội và gặp phải rất nhiều bi kịch trong đời. Và từ những vấp ngã đó, nhân cách gã sẽ bị suy đồi dần dần biến thành tên tội phạm nguy hiểm nhất ở Gotham.

Joaquin Phoenix còn rất nổi tiếng trong việc khắt khe chọn kịch bản nên có thể an tâm phần nào về kịch bản của phim. Và có vẻ đây sẽ là một bộ phim độc lập vì trước đây nam diễn viên đã từng từ chối không vào vai Doctor Strange vì không muốn gắn bó quá lâu với một loạt phim.

 

Nếu mọi thứ ổn thỏa thì The Joker sẽ được bấm máy vào tháng 9 năm nay. Khác với các phim chuyển thể từ truyện tranh siêu anh hùng khác, The Joker sẽ có kinh phí khá thấp chỉ với 55 triệu USD và ra mắt vào cuối năm 2019. Một số nguồn tin còn cho rằng Robert DeNiro cũng sẽ tham gia trong phim.

 

 

 

Bình luận
0 Comments