Chờ đợi gì với live-action của 'Beauty and the Beast'?

author
Càng gần đến ngày chiếu, khán giả lại càng háo hức với từng video teaser được tung ra của bộ phim chuyển thể live-action Beauty and the Beast.
Beauty and the Beast Chờ đợi gì với live-action của 'Beauty and the Beast'? Beauty Beast 2017 1

Chiến dịch quảng bá rầm rộ khiến nhiều người tin rằng bộ phim sẽ thật sự “ăn nên làm ra” khi được công chiếu.

Nằm trong chiến dịch quảng bá một cách bài bản của Disney, mới đây hãng phim đã tung ra nhiều video clip phỏng vấn dàn diễn viên về cảm nghĩ của họ đối với nhân vật trong phim. Chúng ta có phỏng vấn nàng Emma Watson (Belle), Luke Evans (Gaston). Dan Stevens (Beast), Josh Gad (LeFou) và đạo diễn Bill Condon. Những chia sẻ đầy chân thật của họ về tình cảm dành cho phiên bản hoạt hình gốc, những hình ảnh hậu trường của phim và tạo hình của dàn diễn viên trong phim.

Beauty and the Beast Chờ đợi gì với live-action của 'Beauty and the Beast'? beauty and the beast gaston clip

Áp lực của dàn diễn viên khi tham gia Beauty and the Beast đến từ việc họ đang hóa thân thành phiên bản người thật của những nhân vật làm nên tuổi thơ của nhiều khán giả. Phiên bản hoạt hình của Beauty and the Beast đã trở thành một câu chuyện tình kinh điển đối với trái tim nhiều khán giả, dù kĩ thuật về hình ảnh không thể so với những bộ phim hào nhoáng hiện tại. Những phản ứng trái chiều về bộ phim là điều khiến dàn diễn viên rất đỗi lo lắng.
Với Beauty and the Beast phiên bản người thật, chúng ta sẽ cùng được xem cô “phù thủy” Hermione ngày nào lột xác thành một nàng công chúa vô cùng xinh đẹp. Rất nhiều những hình ảnh, video clip và bài hát được tung ra, để khán giả được đắm chìm vào không gian cổ tích của Beauty and the Beast dù bộ phim vẫn chưa được trình chiếu.


Mong rằng Beauty and the Beast sẽ là một bộ phim thành công của hãng phim Disney trong năm nay.

Bình luận
0 Comments