Chờ đón 7 bộ phim Hàn remake và dàn sao lớn trong năm 2018

author
Bảy bộ phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ những tác phẩm ăn khách trên thế giới sẽ cùng hội tụ trong năm 2018.

Từ 'Mother' cho tới 'What happen in Bali', tin tức về những tác phẩm chuyển thể càng lúc càng nhiều. Càng vui hơn, trong năm nay một số tên tuổi lớn đã trở về với màn ảnh nhỏ.

1. Mother (đài tvN)

Từ câu chuyện lạm dụng trẻ em cho tới tình yêu vĩ đại của các bà mẹ, 'Mother' là một trong những cơn sốt truyền hình Nhật Bản năm 2010. Nay Hàn Quốc chuyển thể lại bộ phim này vào đầu năm 2018 nhưng câu chuyện của nó cũng không hề cũ. Vấn đề trẻ em bị bỏ mặc và lạm dụng sẽ được nhìn nhận một cách toàn diện thông qua bộ phim này.

2. Mistress (đài OCN)

'Mistress' là một tác phẩm dựa trên bộ phim BBC của Anh ra mắt vào năm 2008 và sẽ được phát sóng trên OCN vào tháng Tư. Trong phim, tất cả bạn bè đại học gặp lại nhau ở tuổi 30, họ đã cùng trải qua một câu chuyện về tình yêu, về bộ phim tình bạn. Nữ diễn viên Han Ga In trở lại với màn ảnh sau 6 năm gây ấn tượng mạnh mẽ với bộ phim đài MBC 'Mặt Trăng Ôm Mặt Trời". 

3. Suits (đài KBS2)

Bản gốc của 'Suits' là series phim truyền hình 7 phần của Mỹ, với sức quyến rũ cực lớn của các quý ông. Năm nay, đài KBS mua bản quyền và chuyển thể với hai nam chính là Jang Dong Gun và Park Hyun Sik. Chuyện phim xoay quanh Choi Kyung-Seo - một luật sư thuộc dạng huyền thoại và trợ lý Go Yeon Woo - một người có trí nhớ cực tốt.

4. Clean With Passion For Now (đài JTBC)

Dựa trên bộ webtoon cùng tên rất nổi tiếng, bộ phim 'Clean With Passion For Now' dự kiến sẽ hâm nóng cơn sốt phim tình yêu tuổi trẻ đang dần nguội lạnh. Nhân vật chính trong phim là anh chàng Jang Sun-Gyeol - bị chứng cái gì cũng sợ và cô nàng Gil O Sol - một người chẳng bao giờ dọn dẹp. Sun Gyeol điều hành một công ty chuyên dọn vệ sinh và anh đạ gặp gỡ O Sol hồn nhiên, trong sáng ở cư gia của cô.

5. Life on Mars (đài OCN)

Nam diên viên Jung Kyoung-Ho gần đây có thêm nhiều tiếng vang cùng 'Prison Playbook' sắp tới đảm nhiệm vai chính trong bộ phim 'Life on Mars'. Câu chuyện về một trưởng thanh tra lạc đến từ tương lai có bản gốc từ đài BBC của Anh Quốc, sau đó vào năm 2008 được Mỹ chuyển thể lại và nổi tiếng vượt trội. 

6. Why Secretary Kim

Nguyên tác từ tiểu thuyết được viết bởi Jung Yoon Kyung và sau đó được chuyển thể thành webtoon với số lượng fan đông đảo. Chuyện phim xoay quanh gia đình của Lee Young Joon nắm giữ một công ty lớn và anh thì làm việc như phó chủ tịch của công ty. Anh ta thông minh, giàu có và đẹp trai nhưng kiêu ngạo. Thư ký của anh là Kim Mi-So. Cô đã làm việc cho anh ta nhiều năm và luôn làm mọi thứ hoàn hảo, nhưng Kim Mi-So bất ngờ từ bỏ công việc của mình.

Park Seo-Joon hiện đang xem xét cho vai nam chính.

7. What happen in Bali 

Bộ phim truyền hình gây sốt của năm 2004 "What Happened in Bali" với dàn diễn viên vẫn nổi tiếng tận bây giờ: So Ji Sub , Jo In Sung, Ha Ji Won, sẽ được làm lại sau 14 năm. Tin tức này hoàn toàn gây xôn xao dư luận, tương tư như nội dung phim gây sốc của nó vậy. Vào thời điểm ra mắt, bộ phim được xem như kiệt tác cho cấu trúc kể chuyện mới. 

Theo: sportalkorea

Bình luận
0 Comments