Chờ đón quyết định đóng phim 800 triệu của ngôi sao 'Tam Sinh Tam Thế'

author
Nhận lời đóng ‘Tam Sinh Tam Thế’ hẳn là quyết định của Chúa, nam diễn viên Triệu Hựu Đình từng có ý định từ chối bộ phim này.

Bất ngờ quay lại màn ảnh nhỏ, vai diễn Dạ Hoa trong bộ phim ‘Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa‘ chính là bước đột phá của Triệu Hựu Đình.

Nam diễn viên Đài Loan Triệu Hựu Đình đang là một trong những cái tên được yêu thích và nhắc đến nhiều nhất C-biz. Tác phẩm truyền hình ‘Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa‘ đã kết thúc tốt đẹp với tập cuối cùng lên sóng ngày 1.3.2017.  Trong bộ phim này, người bạn đồng diễn với anh là Dương Mịch. Cả hai hóa thân thành cặp tình nhân bị chia cắt nhiều năm ánh sáng , ba lần gặp nhau trong ba số kiếp khác nhau.

'Tam Sinh Tam Thế' Chờ đón quyết định đóng phim 800 triệu của ngôi sao 'Tam Sinh Tam Thế' Three Lives Three Worlds 24

A Ly – kết tinh của mối tình đẹp của Dạ Hoa (Hựu Đình) và Bạch Thiển (Dương Mịch)

Bộ phim này đánh dấu sự trở lại của Triều Hựu Đình sau khoảng thời gian dài không tham gia phim truyền hình, kể từ năm 2009 với phim ”Bĩ Tử Anh Hùng‘. Thực tế, Triệu Hựu Đình chỉ mới tham gia 2 tựa phim truyền hình.

Theo nguồn tin thân cận, nam diễn viên mang hai dòng máu Đài-Canada này thậm chí ban đầu không muốn đóng thêm phim truyền hình nào cả. Anh chỉ nhận lời sau khi đọc kịch bản và tìm thấy đồng cảm ở nhân vật Dạ Hoa. Đó là một người dành tất cả lòng chung thủy và thành tâm với vợ mình.

'Tam Sinh Tam Thế' Chờ đón quyết định đóng phim 800 triệu của ngôi sao 'Tam Sinh Tam Thế' three lives mark chao 2

Dạ Hoa của Triệu Hựu Đình

“Những quyết định thoải mái trong cuộc đời này được lựa chọn bởi những điều giá trị”, anh quả quyết rằng vai diễn Dạ Hoa tương tự như con người anh. Cả hai đều đặt tình yêu lên trên tất cả, đối với Dạ Hoa là Bạch Thiển, còn người đặc biệt nhất của Hựu Đình là Cao Viên Viên.

Việc nhận vai Dạ Hoa không phải là không có phản bác. Dạ Hoa được biết đến như một nhân vật rất đẹp, cư dân mạng và giới phê bình cũng đã từng nghi ngờ mức độ hợp vai của anh Triệu. Nam diễn viên 32 tuổi cũng thừa nhận anh có phần không nhan sắc bằng. Bất chấp những lời chỉ trích vội vàng, Triệu Hựu Đình chinh phục tất cả bằng khả năng diễn xuất và cách anh thấu hiểu nhân vật.

'Tam Sinh Tam Thế' Chờ đón quyết định đóng phim 800 triệu của ngôi sao 'Tam Sinh Tam Thế' 122da890 d202 4b57 b0a1 662117822a1a

Tên tuổi của anh phổ biến dần theo tùng tập của ‘Tam Sinh Tam Thế‘ và vô số tài nguyên đã xếp hàng đợi đến tay. Trong một ngày, Triệu Hựu Đình đã nhận được 8 lời đề nghị đóng phim, trong số đó, có một dự án được đầu tư hơn 800 triệu nhân dân tệ.

Ngôi sao của chúng ta đã viết khoảng 500 từ ngữ có cánh trên trang mạng xã hội, sau khi tập cuối cùng được phát sóng. Anh gửi lời cảm ơn đến đoàn làm phim, bao gồm đạo diễn và Dương Mịch đã tin tưởng và ủng hộ. Anh vui vẻ cảm tạ những ý kiến trái chiều. Nhờ chúng, anh có thể hoàn thành trọn trịa và phân tách 3 vai diễn của bộ phim này.

“Không có các bạn, không có Dạ Hoa”, kết luận của anh

Nguồn: jaynestars

Bình luận
0 Comments