Chờ đón Song Joong Ki và Nam Goong Min gia nhập đoàn làm phim siêu dễ thương của 'Man To Man'

author
‘Man to Man’ tăng thêm nhiều lượt xem nhờ vào sự xuất hiện của Song Joong Ki và Nam Goong Min. 

Ngày 10/5, hai nam diễn viên Song Joong Ki (Hậu vệ mặt trời) và Nam Goong Min (Chef Kim) xác nhận đóng vai khách mời cho bộ phim ‘Man to Man‘. Rating hai tập 7 và 8 đã tăng hơn hẳn so với các tập trước đó. Rating toàn quốc của bộ phim đang ở mức cao nhất kể từ khi bắt đầu. 

Song Joong Ki sẽ vào vai nhân viên ngân hàng trong tập 9 và Nam Goong Min sẽ nhận vai ngôi sao vui nhộn, chuyên đóng phim bom tấn, tên là Nam Gyu Min ở tập 10.

Chờ đón Song Joong Ki và Nam Goong Min gia nhập đoàn làm phim siêu dễ thương của 'Man To Man' Chờ đón Song Joong Ki và Nam Goong Min gia nhập đoàn làm phim siêu dễ thương của 'Man To Man' man to man song joong ki namgoong min

Song Joong Ki sẽ đối thoại trực tiếp với Park Hae Jin và Park Sung Woong. Cảnh quay của họ được dự báo sẽ có nhiều tình tiết bùng nổ. Biên kịch chính của ‘Man To Man‘ là đồng tác giả với Hậu Duệ Mặt Trời vì thế, Song Joong Ki nhận tham dự ngay. Cả hai bộ phim đều lấy đề tài nghiêm túc, hình sự nhưng đều khiến người xem thoải mái bởi những tình tiết hài hước, duyên dáng. 

Trong khi đó, Nam Goong Min là người được đạo diễn mời tới. Cả hai từng làm việc với nhau qua bộ phim ‘Remember,’ nhân vật khi ấy của Nam Goong Min tên là Nam Gyu Man. Nhiều khán giả đã mong đợi nam diễn viên trở lại với một vai phản diện ấn tượng như trước kia. 

Chờ đón Song Joong Ki và Nam Goong Min gia nhập đoàn làm phim siêu dễ thương của 'Man To Man' Chờ đón Song Joong Ki và Nam Goong Min gia nhập đoàn làm phim siêu dễ thương của 'Man To Man' nam goong min 1495123763 3

Biết đâu chừng Nam Goong Min đến chỉ để “cướp” vệ sĩ Kim (Park Hae Jin đóng) từ tay ngôi sao hành động Yeo Woon Gwang (Park Sung Woong đóng). Bởi vì, các thế lực chính trị xấu xa trong bộ phim đã đủ nhiều lắm rồi. Trong lúc này, Yeo Woon Gwang đã biết thân thế thực sự của Kim Sul-Woo. Bản thân người viết hi vọng cặp đôi nam chính sẽ “song kiếm hợp bích” chọc khoáy gã đối thủ này.

Man to Man là bộ phim được chú trọng vào những cảnh hành động nhưng ưu điểm thực sự của nó đến từ phản ứng hóa học của dàn diễn viên chính. Mối quan hệ giữa các nhân vật không rõ ràng cũng không sâu đậm nhưng chính vì thế, tất cả mọi người thoải mái nói những lời thật lòng với nhau hơn. 

Chờ đón Song Joong Ki và Nam Goong Min gia nhập đoàn làm phim siêu dễ thương của 'Man To Man' Chờ đón Song Joong Ki và Nam Goong Min gia nhập đoàn làm phim siêu dễ thương của 'Man To Man' Man to Man

Cha Do Ha (Kim Min Jung đóng) vừa là fan vừa là cô em gái lanh lợi của Yeo Woon Gwang. Cha Do Ha bị Kim Sul Woo “tán đổ”, bắt đầu biết đến tình yêu dành cho người đàn ông khác ngoài thần tượng của mình. Diễn viên Yeo ngoài mặt chúc phúc cho fangirl trung thành nhất, bên trong cũng lo lắng Kim Sul Woo sẽ làm tổn tượng em gái. Nếu có tình tay ba giữa họ thì rating của phim sẽ tăng nhiều hơn. Ngay cả đặc vụ Kim dày dặn kinh nghiệm là thế, anh vẫn bối rối trước tình cảm và mớ kế hoạch của “cặp anh em” kia dành cho anh đó thôi. Mọi chuyện đều có khả năng xảy ra hết. 

Man To Man đã phát sóng được một nửa chặng đường. Phim được chiếu trên kenh jtbc và Netflix. 

Bình luận
0 Comments