Chơi ngôi nhà ma ám gặp toàn sát nhân trong Haunt

author
Haunt là bộ phim có ý tưởng rất độc đáo khi nói về trò chơi ngôi nhà ma ám rất phổ biến nhưng thực ra đây là cái bẫy được bọn giết người dựng nên để thu hút những người trẻ tới. 

Haunt có nội dung được biên soạn bởi biên kịch Scott Beck và nhà sản xuất Eli Roth. Đạo diễn của phim là Scott và Bryan Woods, cặp đôi đã cùng tham gia vào vai trò biên kịch của Aquiet Place. Nội dung của phim kể về một nhóm bạn quyết định cùng nhau đến chơi một ngôi nhà ma kinh hoàng được đồn đại là sẽ mang đến nỗi sợ hãi tăm tối nhất cho người chơi. Đó là đêm Halloween và cũng là đêm định mệnh khi họ nhận ra những trò chơi trong đó hoàn toàn có thật và toàn ngôi nhà được điều khiển bởi bọn sát nhân. 

Eli Roth là nhà sản xuất phim kinh dị nổi tiếng với các tác phẩm ghê rợn, máu me chặt chém như Hostel, Cabin Fever...Những gì xuất hiện trong trailer của Haunt đúng hệt với phong cách của anh: ánh sáng vàng ố kết hợp với sắc đỏ và lam tạo không khí rùng rợn, những hình ảnh tra tấn bạo lực và tiếng thét bất lực của nạn nhân khi tự đưa đầu vào chỗ chết. Các diễn viên xuất hiện trong phim gồm có Katie Stevens (The Bold Type), Will Brittain (Clementine) và Lauryn Alisa McClain (Step Up: High Water)

Scott và Bryan trước đây chỉ thực hiện phim ngắn và các tác phẩm truyền hình mãi cho tới cú hit A Quiet Place đã giúp sự nghiệp của các anh bắt đầu được thăng tiến. Ngoài Haunt thì cả hai vẫn sẽ thực hiện phần tiếp theo của A Quiet Place dự kiến ra mắt vào năm 2020. Eli Roth trước đây cũng đã từng xuất hiện trên màn ảnh rộng qua vai Sgt. Donny Donowitz trong bộ phim nổi tiếng Inglorious Basterds của Quentin Tarantino. Ngoài các phim điện ảnh thì Roth còn tham gia sản xuất loạt phim tài liệu 7 tập History of Horror để nói về quá trình hình thành và phát triển của các thể loại phim kinh dị chính.

Haunt sẽ ra mắt tại Liên hoan phim Popcorn Frights 2019 vào ngày 8 tháng 8 và sau đó sẽ được ra mắt giới hạn tại vài rạp và trên các hệ thống VOD vào ngày 13 tháng 9.

Bình luận
0 Comments