Choo Ja Hyun là diễn viên Hàn Quốc đang được Trung Hoa yêu mến nhất

author
Cặp vợ chồng Choo Ja Hyun và Vu Hiểu Quang được quan tâm và khiến đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki lu mờ hẳn trong mắt người dân Trung Quốc.

Choo Ja HyunVu Hiểu Quang đã đăng kí kết hôn, trở thành vợ chồng hợp pháp từ 18/1/2017. Thế nhưng đến khi tham gia show truyền hình “Đồng sàng dị mộng 2 – Anh là vận mệnh của em” trong tháng 7, hai người mới chính thức công bố tin vui với người hâm mộ. 

Choo Ja Hyun Choo Ja Hyun là diễn viên Hàn Quốc đang được Trung Hoa yêu mến nhất 06733fbb9e844aada703ac6521252b39

Trong suốt một tháng vừa qua, cả hai đã là những cái tên được quan tâm hàng đầu cùng với thứ hạng rating của chương trình. Chương trình đã thu hút một lượng khán giả rộng rãi khắp mọi lứa tuổi. Họ muốn xem cuộc sống của cặp đôi nghệ sĩ Trung – Hàn chung sống ra sao. Một trang bình luận ở sohu đã nói rằng “Người ta không quan tâm đám cưới của Song Hye Kyo – Song Joong Ki xa hoa ra sao. Người ta chỉ muốn biết cô con dâu Hàn Quốc của họ có được hạnh phúc hay không.”

Choo Ja Hyun Choo Ja Hyun là diễn viên Hàn Quốc đang được Trung Hoa yêu mến nhất 80b909a977ad4ab3a2d83fafc9cfc4d7

Cách đây 3 năm, bức ảnh Choo Ja Hyun giặt đồ với đôi chân trần đã lấy lòng rất nhiều bà mẹ Trung Hoa

Choo Ja Hyun không chỉ là một ngôi sao được yêu mến với đời tư, phần lớn những bộ phim cô tham gia đều có mức tỷ suất người xem ấn tượng. Người đẹp xứ Hàn trở thành gương mặt bảo chứng rating trên màn ảnh Hoa ngữ.

Năm 2004, Choo Ja Hyun thử sức ở truyền hình Đài Loan, nhanh chóng sau đó, cô được yêu thích ở cả Đại Lục. Từ nữ phụ không ai quan tâm ở Hàn, Choo Ja Hyun bỗng bước lên hàng nữ chính tại thị trường Hoa Ngữ. 

Cô từng ghi dấu ấn với phim thần tượng “Scent of Love” (với Bành Vu Yến), phim điện ảnh hợp tác Hàn – Đài “Bloody tie” (với Hwang Jung Min và Ryoo Seung‑bum). Cô hóa thân thành những nhân vật cổ trang gắn liền với văn hóa Trung Hoa rất ngọt như Nhiếp Tiểu Thiện hoặc một nữ nhân vật của tác giả Cổ Long. 

Choo Ja Hyun Choo Ja Hyun là diễn viên Hàn Quốc đang được Trung Hoa yêu mến nhất W020151028348294416654
Choo Ja Hyun Choo Ja Hyun là diễn viên Hàn Quốc đang được Trung Hoa yêu mến nhất U102P28T3D817944F326DT20050822190843
Choo Ja Hyun Choo Ja Hyun là diễn viên Hàn Quốc đang được Trung Hoa yêu mến nhất choo ja hyun 10 ngoisao
Choo Ja Hyun Choo Ja Hyun là diễn viên Hàn Quốc đang được Trung Hoa yêu mến nhất choo ja hyun 06 ngoisao

Đến năm 2011, “Hoa hồng có gai” – bộ phim làm lại siêu phẩm truyền hình Hàn “Sự quyến rũ của người vợ” đưa người đẹp bước lên hàng ngũ ngôi sao tại thị trường Hoa ngữ. Bộ phim này gây một cơn sốt lớn, ghi nhận mức rating trung bình cao ngất ngưởng 3,46% và là một trong những phim truyền hình Hoa ngữ có tỷ suất người xem cao nhất trong 10 năm qua.

Choo Ja Hyun Choo Ja Hyun là diễn viên Hàn Quốc đang được Trung Hoa yêu mến nhất choo ja hyun 05 ngoisao

Choo Ja Hyun nhận giải tại LHP Asian Idol với vai diễn trong “Hoa hồng có gai”

Choo Ja Hyun là một trường hợp đặc biệt của thế hệ hallyu đầu tiên. Tên tuổi của cô đi lên từ các bộ phim Trung/Đài, cô trở về Hàn để nhận những vai nói tiếng Trung. Cuộc sống của nữ diễn viên ở quê nhà đã ngọt ngào hơn xưa. Nhiều người cũng biết tuổi thơ đau buồn, bị ba mẹ ruột bỏ mặc của cô. Thật may Trung Quốc không chỉ mang cho Ja Hyun tiếng tăm mà còn giới thiệu cô gặp Vu Hiểu Quang trên phim trường “Cám Dỗ Về Nhà“.

Hiện nay, Choo Ja Hyun đang rất hạnh phúc bên người chồng ấm áp, giỏi giang. Mẹ chồng của cô rất thương nàng dâu, bà đã khóc khi nghe chuyện trước đây của Ja Hyun. 

Choo Ja Hyun Choo Ja Hyun là diễn viên Hàn Quốc đang được Trung Hoa yêu mến nhất 3b0b673892cb464bbf9bb7c4a0cfdedf

Choo Ja Hyun và mẹ chồng

Choo Ja Hyun Choo Ja Hyun là diễn viên Hàn Quốc đang được Trung Hoa yêu mến nhất 334af109 ebbe 444f 9072 ee3c9a25139c

Khán giả Hàn cũng rất hài lòng với chàng rể, họ dành những lời khen “dễ thương”, “chuyện tình Bắc Kinh” cho đôi trẻ

Choo Ja Hyun rất yêu thích cuộc sống ở Trung Quốc. Năm 2017, cô cũng có một sản phẩm mới, cùng Hà Nhuận Đông dìu dắt các diễn viên trẻ (Cổ Lực Na Trát, Hoàng Tử Thao) đóng phim điện ảnh ‘The Game Changer‘. 

Theo: sohu

Bình luận
0 Comments