Chris Evans có thể sẽ không còn đóng Captain America sau Avengers: Infinity War 

author

Ngôi sao gắn liền với hình ảnh Captain America có thể sẽ kết thúc vai trò của mình sớm hơn dự định. 

có rất nhiều diễn viên sau khi tham gia vũ trụ điện ảnh của Marvel đã trở nên gắn bó với một hình tượng nhân vật nhất định. Như Robert Downey Jr. cho Iron Man, Scarlett Johansson với Black Widow, Chris Hemsworth vai Thor, và thậm chí cả Tom Holland giờ chỉ được nhớ tới là Spider-Man. Nổi tiếng hơn cả là Chris Evans với hình tượng Captain America gắn liền với anh suốt 5 năm liền.

Chris Evans có thể sẽ không còn đóng Captain America sau Avengers: Infinity War  Chris Evans có thể sẽ không còn đóng Captain America sau Avengers: Infinity War  captain america the first avenger movie image 62

Chris Evans đã ký hợp đồng tổng cộng sáu phim với Marvel Studio, một con số trung bình của các diễn viên khi tham gia vào MCU. Anh đã tham gia tổng cộng 5 phim bao gồm 3 phần Captain America và 2 phần Avengers. Chris đã xác nhận sự có mặt của mình trong Avengers: Infinity War và có thể là phần Avengers sau nữa, điều này khiến nhiều khán giả rất lo lắng về số phận của Captain America.  

Chris Evans có thể sẽ không còn đóng Captain America sau Avengers: Infinity War  Chris Evans có thể sẽ không còn đóng Captain America sau Avengers: Infinity War  Chris Evans Captain America

Trang báo uy tín Esquire vừa qua đã đưa thông tin về sự nghiệp của Chris Evans và hoàn toàn không xuất hiện bất cứ tựa phim nào trong giai đoạn 4 của MCU. Chris cho biết anh rất đau đớn và mệt mỏi để có thể có cơ thể hoàn hảo vai diễn. Bản thân anh cũng không muốn gắn liền với một hình tượng cả đời mà mong muốn thử nghiệm nhiều vai diễn khác nhau. Chính anh cũng đã từng tuyên bố sẽ kết thúc sự nghiệp làm Captain America trong 2017 vào năm 2014.  

Chris Evans có thể sẽ không còn đóng Captain America sau Avengers: Infinity War  Chris Evans có thể sẽ không còn đóng Captain America sau Avengers: Infinity War  1461720243381

Nhận ra được việc này, Marvel đã hỗ trợ hết sức cho Chris bằng cách đưa Robet Downey trở thành vai trò chính thứ hai trong Captain America: Civil War để có thể giảm thiểu sức nặng trong vai diên của anh. Bản thân anh sau khi tham gia Civil War xong cũng đang rất lưỡng lự trong việc nên ở lại hay rời bỏ Marvel đi. Bản thân giám đốc Marvel Kevin Feige cũng đã chuẩn bị sẵn những kế hoạch dự phòng trong viêc Chris Evans ra đi.

Kế hoạch êm đẹp nhất là cho nhân vật Captain America chết trong phần 3 hoặc phần 4 Avengers. Những nhân vật còn lại có khả năng thể thay thế cho Captain America là Winter Solider, kế đến là Falcon và thậm chí là sự xuất hiện của Miss America. Nếu Chris Evans thật sự từ bỏ vai Captain America thì cũng là điều rất đáng buồn với các fan. Mặc khác, đây cũng là điều cần thiết với MCU, việc thay thế dần dần các gương mặt quen thuộc sẽ mang lại nhiều thay đổi mới mẻ và hơn hết là việc không quá phụ vào diễn viên, điều mà Fox đã phải rất chật vật trong suốt thời gian dài với loạt phim X-Men.

Bình luận
0 Comments