Chris Evans hoàn tất việc quay Avengers 4, nói lời từ biệt vai diễn Captain America sau 8 năm gắn bó

author

 Nam diễn viên Chris Evans đã đăng một đoạn tweet lên lên twitter của mình để thông báo về việc hoàn thành xong vai diễn Captain America đã gắn bó với bản thân rất lâu.

Kể từ khi chính thức xuất hiện trong Captain America: The First Avenger, vai diễn Steve Rogers của Chris Evans đã trở thành một trong những nhân vật then chốt của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Dù là tự lực hay có sự giúp đỡ của các đồng đội siêu anh hùng, Steve đã gìn giữ sự bình yên cho nhân loại hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên trong vài năm gần đây, đá có nhiều thông tin úp mở về sự ra đi chủa Steve Rogers và lần này là thông báo chính thức đến từ Chris Evans.

Chính thức hoàn tất Avengers 4. Đây là một ngày thật cảm xúc để nói ra những lời sau cùng. Được vào vai diễn này 8 năm là một vinh dự. Dành cho tất cả những người đứng trước, sau ống kính và tất cả khán giả vì tất cả những kỷ niệm đã trải qua cùng nhau. Mãi mãi biết ơn tất cả mọi người.”

Lúc ban đầu Chris Evans chỉ ký hợp đồng xuất hiện trong 6 phim của Marvel Studios (bao gồm cả vai khách mời), Avengers: Infinity War đáng ra sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của anh trong MCU nhưng Evans đã đồng ý quay lại trong Avengers 4 bởi theo lời anh bộ phim sẽ “hoàn tất mọi thứ”. Và đoạn tweet này cùng đồng nghĩ với việc, dù có chuyện gì xảy ra với nhân vật Steve Rogers thì chắc chắn anh cũng sẽ không xuất hiện tiếp trong giai đoạn 4 của MCU.

Sau cái búng tay của Thanos thì toàn bộ các Avengers đầu tiên vẫn sống sót. Những tấm ảnh hậu trường cho thấy Captain America đang mặc bộ đồ cũ trong phần phim năm 2012 và có vẻ như liên quan tới du hành thời gian. Nhiều khả năng Steve sẽ chết trong phần 4 này nhưng mọi thứ chỉ là phỏng đoán vì Marvel đang làm cực kỳ tốt trong công tác bảo vệ kịch bản không bị lộ ra ngoài.

Bình luận
0 Comments