Chris Evans sẽ gia hạn hợp đồng với Disney sang Avengers 4 thay vì phần 3 như trước

author
Các fan có thể ăn mừng vì nhân vật Steve Rogers vẫn còn tồn tại đến phần 4 của Avengers.

Các hợp đồng doanh thu của Marvel với những ngôi sao trong MCU luôn là đề tài được các fan lưu tâm, bàn tán và đặt ra rất nhiều giả thuyết khác nhau. Với Chris Evans, anh đã ký hợp đồng xuất hiện trong 6 phim của MCU bao gồm 3 phần Captain America và 3 phần Avengers, mặc dù Disney cũng đã hơi “ăn gian” khi cho anh xuất hiện trong vài phim khác với tư cách khách mời. Có rất nhiều giả thuyết cho rằng Steve Rogers sẽ chết trong Avengers 3 và để lại chiếc khiên cho Bucky hoặc Sam để thay thế anh trở thành Captain America nhưng người hâm mộ vẫn mong muốn anh sẽ xuất hiện trong phần 4 Avengers để hoàn tất giai đoạn 3 một cách trọn vẹn. Chris Evans vừa đây đã trả lời phỏng vấn với tờ Telegraph và xác nhận sự có mặt của anh trong phần 4, xóa đi sự lo toan của người hâm mộ.

Chris Evans Chris Evans sẽ gia hạn hợp đồng với Disney sang Avengers 4 thay vì phần 3 như trước GH 47400 R

“Tôi đã thực hiện 6 bộ phim trong hợp đồng với Marvel, thế nên tôi có thể nói sau phần Avengers thứ 3 thì mọi việc đã hoàn tất, nhưng họ muốn thực hiện phần Avengers thứ 3 và thứ 4 như mộ bộ phim lớn. Họ nói rằng có rất nhiều nhân vật khác nhau tham gia vào cuộc chiến- Guardians of the Galaxy, Black Panther, Captain Marvel, Doctor Strange, Ant Man- và không thể nào đưa tất cả vào một bộ phim.”

Chris Evans Chris Evans sẽ gia hạn hợp đồng với Disney sang Avengers 4 thay vì phần 3 như trước nhung sieu anh hung se xuat hien trong bom tan avengers infinity war

Kế hoạch ban đầu của hãng là quay cả hai phần Avengers 3, 4 cùng lúc và kể về một câu chuyện đồng nhất. Tuy nhiên hãng đã xác nhận là hai phần phim sẽ kể về hai câu chuyện riêng biệt, phần 3 sẽ có tên là Infinity War. Chris Evans cũng đã đồng ý việc gia hạn thêm hợp đồng của MCU vì bản thân anh thấy hai bộ phim Avengers sẽ có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Đồng thời, biên kịch của 2 phần Avengers sắp tới cũng chính là biên kịch của 2 phần Captain America trước nên họ cũng rất muốn nhân vật Steve Rogers sẽ có một kết thúc thật viên mãn, xứng đáng với những gì mà họ đã dày công xây dựng trong nhiều năm qua.

Bình luận
0 Comments