Chris Evans xác nhận sẽ kết thúc vai diễn Captain America sau Avengers 4

author
“Bạn sẽ muốn tự mình bước xuống xe trước khi họ đẩy bạn xuống” đó là những điều mà nam diễn viên đã nói khi nói về sự nghiệp hiện tại của anh tại Marvel.

Dù không biết chuyện gì sẽ xảy ra với với con người chính trực bậc nhất trong Avengers trong hai phần phim tiếp theo nhưng MCU dường như đã quyết định sẽ không tiếp tục khai thác nhân vật Steve Rogers nữa. Ngay cả nam diễn viên Chris Evans cũng đã xác nhận sẽ buông chiếc khiên của Captain America ngay sau khi phần thứ 4 Avengers ra mắt vào năm 2019. Tờ báo uy tín The New York Times còn tìm được thông tin khẳng định Evans sẽ rời khỏi loạt phim Marvel vào cuối năm nay, sau khi các cảnh phim quay lại của Avengers 4 được hoàn tất.

Đây không phải là lần đầu tiên ý nghĩ rời bỏ vai diễn Captain America được Chris Evans đề cập đến. Trước khi Avengers: Infiny War được chiếu chính thức thì đã có rất nhiều buổi thảo luận xung quanh vấn đề ai sẽ là người phải ra đi vì hãng phim đã nói đây sẽ là lần cuối cùng mà tất cả các thành viên của đội Avengers đầu tiên được sánh vai cùng với nhau. Đây là lần đầu tiên Chris Evans lên tiếng về việc này. Trong truyện thì Steve Rogers chỉ là một trong số vài nhân vật nắm giữ danh hiệu Captain America. Những người khác đã từng trở thành Captain America nổi tiếng nhất sau Steve Rogers bao gồm: Bucky Barnes, Winter Soldier (Sebastian Stan) vàSam Wilson, Falcon (Anthony Mackie). Đây cũng là hai nhân vật được nhiều fan đồn đoán sẽ thay thế Steve Rogers sau Infinity War.

 

Chris Evans đã gắn liền với hình ảnh Captain America từ năm 2011 và trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong MCU. Anh đã ký hợp đồng 6 phim với hãng bao gồm 3 phần Avengers, 3 phần Captain America và nay đã được mở rộng thêm 1 phần Avengers nữa. Anh cũng xuất hiện trong vai trò khách mời ở Thor: The Dark World và Spider-Man: Homecoming. Sự ra đi của Chris Evans là điều đa số ai cũng đã biết trước nhưng cố thể vẫn sẽ làm đau lòng nhiều fan hâm mộ.

 

Bình luận
0 Comments