Chủ tịch của WarnerBros chính thức khép lại hi vọng về SnyderVerse đối với người hâm mộ

Giám đốc điều hành của Warner Bros., Ann Sarnoff cho biết hiện không có kế hoạch tiếp tục SnyderVerse sau khi Justice League của Zack Snyder được công chiếu trên HBO Max.

Phong trào #ReleaseTheSnyderCut đã giúp Zack Snyder có cơ hội khôi phục lại bản phim Justice League nguyên bản của mình và mang đến cho người hâm mộ màn trình diễn 4 tiếng vô cùng đặc sắc. Hiện tại, một phong trào mới có tên #RestoreSnyderVerse đã bắt đầu được triển khai với hi vọng Warner Bros sẽ cho phép Zack Snyder tiếp tục thực hiện các dự án phim còn dang dở trong DCEU nhất là hoàn thành bộ ba Justice League.

Thật không may, có vẻ như chiến dịch này sẽ không đạt được kết quả như Zack Snyder’s Justice League. Ann Sarnoff đã phát biểu với tờ Variety rằng không có kế hoạch tiếp tục với SnyderVerse sau khi Snyder Cut phát hành trên HBO Max. Vị Giám đốc điều hành bày tỏ Warner Bros rất vui khi Snyder có thể hoàn thành tầm nhìn ban đầu của mình cho bộ phim. Tuy nhiên hãng phim hiện đang nhìn về tương lai với một loạt các phim điện ảnh và truyền hình khác nhau đang trong giai đoạn thực hiện.

“Tôi đánh giá cao việc khán giả yêu thích công việc của Zack và chúng tôi rất cảm ơn vì những đóng góp của anh ấy cho DC. Chúng tôi rất vui khi anh ấy có thể làm cho bản cut của “Justice League” trở thành sự thật dù cho điều này hoàn toàn không được lên kế hoạch cho tới thời điểm một năm trước. bởi Cùng với đó là việc hoàn thành bộ ba phim của anh ấy. Chúng tôi rất vui vì đã làm được điều này, nhưng chúng tôi cũng đang rất phấn khích về số lượng đa dạng các tác phẩm DC đang được phát triển ngay lúc này.”

Những bình luận này không gây ngạc nhiên cho những ai theo dõi mối quan hệ giữa Snyder và Warner Bros trong những tháng gần đây. Cả hai đều nói rằng không có kế hoạch tiếp tục với tầm nhìn của Snyder ngoài việc phát hành phiên bản Justice League của anh. Snyder cũng đã nói rằng anh ấy không muốn làm phim chuyển thể từ truyện tranh trong tương lai gần tiếp theo.

Hiện tại Warner Bros đã lập kế hoạch sẵn cho một loạt các phim tiếp theo của DCEU như Aquaman 2, Flashpoint, Black Adam…và thậm chí là các phim không thuộc DCEU như The Batman. Việc SnyderVerse xuất hiện lúc này chắc chắn gần như là không thể và thậm chí một số nhân vật như Superman, Batman do Henry Cavill và Ben Affleck thủ vai cũng đứng trước nguy cơ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi vũ trụ DC.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ