Chú bé tỷ phú Richie Rich gia nhập biệt đội siêu quậy trong ‘Harvey Girls Forever’ mùa ba

author
Biệt đội siêu quậy nhà bên mang tên Harvey Girls Forever chuẩn bị trở lại với khán giả qua 13 tập phim hoàn toàn mới sẽ lên sóng Netflix vào ngày 12/11 sắp tới. 
Được sản xuất bởi DreamWorks Animation, loạt phim truyền hình thiếu nhi Harvey Girls Forever mùa thứ ba sẽ chào đón sự xuất hiện của cậu bé tỷ phú nổi tiếng Richie Rich. Vốn là một đứa trẻ ưu tú với khối tài sản khổng lồ được thừa hưởng từ khi còn rất nhỏ, Richie Rich sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm những điều rất đỗi bình dị cùng với những người bạn mới của mình. Nhân vật này sẽ được lồng tiếng bởi nam diễn viên Jack Quaid. 
Brendan Hay (Dawn of the Croods) chịu trách nhiệm giám sát sản xuất mùa phim mới của Harvey Girls Forever cùng với nhà sản xuất Aliki Theofilopolous (Descendants: Wicked World). Qua mười ba tập phim, doanh nhân trẻ tuổi Richie Rich lần đầu tiên trong đời tham gia những cuộc phiêu lưu dài bất tận cùng với Harvey Girls. Mỗi lần một chút, cậu bé tỷ phú học được cách “làm một đứa trẻ thực thụ” và hiểu thấu sức mạnh diệu kỳ của trí tưởng tượng và sự quan trọng của tình bạn trong cuộc sống của mỗi người. 
Nam diễn viên Jack Quaid tham gia cùng dàn diễn viên lồng tiếng gồm những cái tên đã quen thuộc với khán giả, có thể kể đến như Lauren Lapkus, Stephanie Lemelin và Kelly McCreary. Những diễn viên khách mời của mùa phim thứ ba còn có Anna Camp, Kristen Chenoweth, Nat Faxon và Davey Havok. 
Với các nhân vật dựa trên tựa truyện tranh Harvey Comics, Harvey Girls Forever kể về những cuộc phiêu lưu bất tận của biệt đội các nữ siêu quậy nhà bên, mà trong đó có ba cô gái chủ chốt là Audrey, Dot và Lotta. Trên những con phố trong thị trấn, những đứa trẻ cùng nhau giải quyết những rắc rối từ lớn đến nhỏ, thỏa thích chơi đùa từ những trận bóng cho đến thưởng thức đủ vị kem ngọt mát, hay tự do khám phá và leo trèo những cành cây cao nhất. Bằng mọi cách, chúng nỗ lực giữ cho những con phố ở Harvey trở thành thiên đường của trẻ con và luôn sẵn sàng để tham gia vào những chuyến phiêu lưu kỳ thú. 
Mùa thứ ba của loạt phim hoạt hình Harvey Girls Forever dự kiến sẽ lên sóng Netflix vào ngày 12/11 sắp tới. 
Bình luận
0 Comments