‘Chú Hề Giết Người’ quay trở lại trong trailer “ma ám” mới

author

Mùa sinh nhật này, các cháu sẽ không cười được nữa đâu! Trailer mới của phim ‘Clown’ vừa ra mắt, đưa chú hề giết người trở lại, ám màn ảnh.

Dimension Films giới thiệu trailer phim mới của nhà sản xuất Eli Roth (Cabin Fever, The Green Inferno) và đạo diễn Jon Watts (Spider-Man: Homecoming), một bộ phim kinh dị, quay dưới dạng 3D: Clown. Nhiều năm rồi, vẫn chưa có chú hề độc ác nào hơn vai diễn do Tim Curry thủ vai trong Pennywise (1990), năm nay, một nhân tố mới thách thử người tiền nhiệm.

Được quay vào cuối năm 2012, bộ phim là câu chuyện về người cha tìm ra bộ đồ hóa trang thành chú hề mà ông ta nghĩ là bình thường, để mặc vào sinh nhật lần thứ 6 của con trai. Chỉ có điều là ông ta không thể cởi bỏ hết lớp hóa trang ra được, mọi người đều không biết rằng đang có một bi kịch đẫm máu sẽ diễn ra.

[brid video=”38857″ player=”5733″ title=”CLOWN Official Trailer”]

Nếu hỏi cộng động mạng, “thứ gì mà bạn có thể sợ ngang với nổi sợ nhện ?” thì đó chính là nổi sợ chú hề. Với đoạn trailer này thì chú hề là linh hồn bất tử, có thể thực dậy và ám lấy người mặc bộ đồ đó.

Chú Hề Giết Người ‘Chú Hề Giết Người’ quay trở lại trong trailer “ma ám” mới Eli Roth Clown

Về phần diễn viên, chúng ta cũng có hai gương mặt khá quen thuộc là Peter Stormare (Fargo, Arrow) và Laura Allen của hai phim truyền hình Terriers và Awake.

Phim dự kiến sẽ ra rạp ở Mỹ vào tháng 17-6-2016.

Bình luận
0 Comments