Chú ý: Những phim sẽ bị dời lịch chiếu vì quốc tang

author

Vì quốc tang Tổng bí thư Đỗ Mười, sẽ có rất nhiều phim bị dời lịch chiếu so với thời gian dự kiến ban đầu.

Khác với thông tin ban đầu được đưa ra, một vài phim hay của tháng này sẽ bị dời khỏi ngày ra mắt dự kiến tầm khoảng một tuần nên mọi người nên tham khảo lại bên dưới để cập nhật. Có hai bộ phim kinh dị đang bị hoãn lịch chiếu lại chờ xem xét là Overlord và Hellfest. Hellfest chỉ là một phim hạng B bình thường nhưng Overlord là bom tấn kinh dị của tháng này, khán giả vừa vuột mất Halloween mà còn mất thêm phim này nữa chắc chắn sẽ rất đáng tiếc.

Venom (5/10 sang 12/10)

Venom chỉ được chiếu 2 ngày 4 và 5 tháng 10 sau đó sẽ bị dừng lại cho đến ngày 12 tháng 10 mới được chính thức ra rạp trở lại. Đây là động thái từ phía nhà phát hành nhằm đảo bảo việc ăn trọn được doanh thu 3 ngày cuối tuần.

A Star is Born- Vì sao vụt sáng (5/10 sang 8/10)

Khác với trường hợp của Venom, A Star is Born không phải phim bom tấn nên không được dời ngày khởi chiếu mà chấp nhận mất trắng hai ngày cuối tuần. Phim sẽ được chiếu lại vào ngày thứ 2 tuần sau tức 8/10.

Người Bất Tử (12/10 sang 26 tháng 10)

Nếu để nguyên lịch chiếu ban đầu, phim mới của Victor Vũ sẽ phải đụng độ trực tiếp Venom và điều này sẽ vô cùng bất lợi. Nếu dời sang ngày 19 cũng sẽ gặp phải Bad times at El Royale và First Man. Thế nên quyết định của nhà phát hành đã dời sang tuần cuối cùng của tháng 10 là ngày 26. Nếu Overlord không được chiếu thì Người bất tử có vẻ sẽ dễ thở còn không thì đây cũng là một đối thủ rất nặng ký.

Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Đêm Quỷ Ám - Goosebumps 2: Haunted Halloween (12/10 sang 26/10)

Tương tự như Người Bất Tử, nếu Goosebumps 2 vẫn giữ nguyên lịch chiếu ban đầu thì e rằng sẽ khó sống sót với Venom và các phim hay khác. Đây chỉ là một tác phẩm thiếu nhi lại còn bị cắt giảm kinh phí so với phần đầu nên chất lượng khó được giữ nguyên.

Searching (26/10 sang tháng 11)

Ngoài ra tháng này chúng ta đáng ra sẽ được coi một phim khác cực kỳ hấp dẫ là Searching. Phim kể về hành trình của một người cha đi tìm tung tích con gái bị mất tích thông qua các mạng xã hội.

Searching đã giành được rất nhiều điểm số ấn tượng cùng những lời nhận xét tích cực bên nước ngoài. Đây hứa hẹn sẽ là một hiện tượng ngang ngửa hành trình tìm con trong Taken nhưng phim đã bị dời lịch chiếu từ 26/10 sang tháng 11, thời gian dự kiến chưa biết.

Bình luận
1 Comment   |   Trí Hồ and 1 other react this.
  • Thy Nguyễn
    Thy Nguyễn   ·  Ngày 05 tháng 10 năm 2018
    Buồn luôn