Chưa đến hết năm, Disney đã có một lô tin vui phòng vé

author
Như mong đợi, Finding Dory cán mốc tỉ đô la. Năm nay, Disney ra liên tiếp các bom tấn phòng vé và chuẩn bị giới thiệu thêm vài bom tấn nữa.

Khi mà Finding Dory vẫn đang thống trị phòng vé giữa tháng 6. bộ phim được các quốc gia khác ở khắp nơi trên thế giới lần lượt đón nhận. Cuối tuần trước, bộ phim vừa được phát hành ở Đức, Áo, những khu vực nói tiếng Đức trên Thụy Điển. Kết quả của lần tái hiện 10 năm này này là Finding Dory đã vượt mức 1 tỉ đô.

Finding Dory của Disney đem về doanh thu khủng của năm 2016 Disney Chưa đến hết năm, Disney đã có một lô tin vui phòng vé 89 maxresdefault 1 2016 10 11

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Để xếp hạng doanh thu phòng vé riêng nhà “chuột”, chúng ta có phim đứng đầu bảng là Zootopia, tiếp tới là Captain America: Civil War. Finding Dory đứng thứ ba và ngay sau đó là The Jungle Book với doanh thu 966 triệu đô.

Không phải phim nào của Disney cũng là hit lớn nhưng Captain America: Civil War nằm trong số những phim có doanh thu cao nhất toàn cầu và Finding Dory là ông hoàng phòng vé nước Mỹ. Quả thật, có thể gọi năm nay là “năm của Disney” !

Disney Chưa đến hết năm, Disney đã có một lô tin vui phòng vé 89 captain america civil war 2016 10 11

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Disney vẫn còn ít nhất 3 phim nữa chưa công chiếu. Tháng Mười Một, khán giả có thể chứng kiến siêu anh hùng lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh Doctor Strange (Marvel) và nàng công chúa (đúng nghĩa) Hawaii đầu tiên Moana. Tháng Mười Hai, các fan của Star Wars (Rogue One: A Star Wars Story) sẽ tới rạp cho phần mới nhất.

Chẳng có gì đảm bảo ba bộ phim trên sẽ đạt tới ngưỡng 1 tỉ đô la. Nhưng chắc chắn, Disney vẫn thu được số tiền lớn từ chúng.

Disney Chưa đến hết năm, Disney đã có một lô tin vui phòng vé 89 Moana Waialiki princesa negra Aulii Cravalho 13 2016 10 11

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Điều thú vị là Disney thực sự chú trọng đến chất lượng hơn số lượng. Chúng ta thử một phép so sánh nhỏ với hãng Universal. Trong năm ngoái, họ sản xuất được 21 phim còn năm nay, Disney chỉ ra mắt 10 phim. Thế mà, doang thu hiện tại của Disney chỉ thua Universal 300 triệu đô la. Những nhà đầu tư vào Disney có thể an tâm về khoảng phim ảnh rồi đấy.

Bình luận
0 Comments