Chuẩn bị cho đại dịch ký sinh trùng 'Viral' đi là vừa !

author
Cứ cái đà này, Analeigh Tipton sẽ là minh tinh của dòng phim kinh dị. Bộ phim ‘Viral’ hé lộ những tình tiết kinh dị của một dạng phim thây ma ký sinh trùng.

Hãng Dimension Films và Blumhouse Pictures giới thiệu trailer mới của ‘Virtual’, nhấn nhá những sự xuất hiện của dàn diễn viên gồm có: Sofia Black-D’Elia (Project Almanac, The Messengers), Analeigh Tipton (Crazy, Stupid, Love, Lucy), Travis Tope (Independence Day: Resurgence), và Michael Kelly (House of Cards, Now You See Me).


Nội dung phim kể về hai chị em tuổi teen Emma (Black-D’Elia) và Stacey (Tipton) đang sống một cuộc đời bình thường, cho đến khi vùng ngoại ô của họ dính phải một dịch bệnh truyền nhiễm. Khi dịch bệnh lan ra ngoài thị trấn, mọi sự trốn chạy dường như đã quá muộn. Hai chị em buộc phải lựa chọn, một là bảo vệ nhau, hai là sống sót.

Viral Chuẩn bị cho đại dịch ký sinh trùng 'Viral' đi là vừa ! 89 unnamed 2016 07 11

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Phim được đạo diễn bởi Henry Joost và Ariel Schulman. Viral có kịch bản gốc và được viết bởi Barbara Marshall và Christopher Landon.

Henry Joost và Ariel Schulman đã cùng nhau cho ra đời tác phẩm đầu tiên của họ là phim tài liệu “Catfish”. Cả hai cùng nhau nổi lên nhờ được biết tới vai trò của mình trong Paranormal Activity 34. “Viral” cũng không phải bộ phim duy nhất của họ sẽ ra rạp trong tháng này.

Viral Chuẩn bị cho đại dịch ký sinh trùng 'Viral' đi là vừa ! 89 unnamed 1 2016 07 11

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nếu như Viral thuộc thể loại horror thì Nerve – một bộ phim khác cùng thuộc bộ đôi đạo diễn này – thuộc thể loại thriller

‘Viral’ khởi chiếu ngày 29-7 và phát hành DVD vào ngày 2-8.

Bình luận
0 Comments