Chứng kiến con trai nghiện ngập và con gái bỏ nhà, Thành Long hối hận với sai lầm của 18 năm trước

author
Thành Long vốn chỉ thừa nhận có một người con trai duy nhất nhưng ông ấy cũng quản không được. Huống gì người con gái ông chưa bao giờ quan tâm, cô bé càng ngày càng khó bảo và bất thường.

Hoạt động trong ngành diễn xuất hơn 50 năm, Thành Long đã đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Năm 20 tuổi, ông đã là một triệu phú, một ngôi sao hạng A của dòng phim hành động. Những năm 90, Thành Long sang hoạt động tại Hollywood với số tiền cát-xê lên tới 20 triệu đô (tương đương với 124 triệu nhân dân tệ). Năm ngoái, ông nhận giải thành tựu trọn đời tại lễ trao giải Oscar, có thể nói Thành Long là diễn viên Hoa ngữ thành công nhất.

Thành Long Chứng kiến con trai nghiện ngập và con gái bỏ nhà, Thành Long hối hận với sai lầm của 18 năm trước 50eb87f5ab5a4c5cb16d70c018131fa5

Ở tuổi lục tuần, Thành Long vẫn mải mê nghiệp diễn và kết quả, con trai duy nhất Phòng Tổ Danh bị bắt tại Bắc Kinh với hành vi tàng trữ và sử dụng ma túy vào tháng 8/2014. Ông cũng thú thật thời gian của mình dành cho gia đình rất ít: cao lắm hai tuần gia đình họ ở bên nhau trong một tháng. Con trai ông để cho vợ là cựu diễn viên Lâm Phụng Kiều chăm sóc.

Thành Long Chứng kiến con trai nghiện ngập và con gái bỏ nhà, Thành Long hối hận với sai lầm của 18 năm trước yofnh 1

Con trai của Thành Long – diễn viên Phòng Tổ Danh (tên thật: Trần Tổ Danh)

Phòng Tổ Danh được tại ngoại từ tháng 1/ 2015, anh trở lại với điện ảnh trong một bộ phim của cha ‘Biệt đội mãnh hổ‘. Tháng 6 năm nay, Thành Long quyết định hướng con trai theo đường kinh doanh và hướng dẫn cậu trở thành trụ cột mai sau cho gia đình.

Thành Long đã gửi cho Tổ Danh một bức thư, động viên rằng: “Cha đã phạm sai lầm khi còn trẻ, cha đã hối hận và cha muốn trở thành một người đàn ông thực sự, một người độc lập mạnh mẽ để đối mặt với hậu quả do mình tạo ra.”

Sai lầm khi còn trẻ và khiến Thành Long hối hận diễn ra cách đây 18 năm trước. Khi ấy, Thành Long đã là một người có gia đình, ông ngoại tình với cựu diễn viên/hoa hậu châu Á thứ 6 Ngô Ỷ Liên. Cuộc tình này xém chút nữa khiến Thành Long và Lâm Phụng Kiều chia tay.

Thành Long Chứng kiến con trai nghiện ngập và con gái bỏ nhà, Thành Long hối hận với sai lầm của 18 năm trước 1426848853 hhov1426779783 ngo y loi09

Ngô Ỷ Liên thời còn là tuyệt sắc giai nhân 

Đáng chú ý hơn, hoa hậu Ngô đã mang thai giọt máu của Thành Long. Đứa bé gái này được sinh ra trong điều tiếng không hay của cha mẹ nhưng càng khó khăn hơn khi không được nam ngôi sao thừa nhận, dù kết quả xét nghiệp DNA đã xác định họ là cha con. Cô không được hưởng bất kỳ tài sản gì từ cha ruột nhưng suốt ngày chịu sự săm soi của báo giới như người nhà của ông ấy.

Thành Long Chứng kiến con trai nghiện ngập và con gái bỏ nhà, Thành Long hối hận với sai lầm của 18 năm trước t160528

Báo giới gọi cô bé Ngô Trác Lâm là “tiểu long nữ”, một đứa trẻ phải rời xa quê hương, ở ẩn trước chính ông bố “rồng” của mình

Ngô Trác Lâm năm nay 17 tuổi, cô đã từng tự vẫn và thường bỏ nhà ra đi. Cô cũng có lần báo cảnh sát chuyện bị mẹ hành hung khi say rượu.

Chứng kiến tình trạng sa ngã của hai đứa con, một người bạn của Thành Long đã kể rằng: ông ấy đã rơi nước mắt và cảm thấy có lỗi với Trác Lâm. Có thể ông ấy ước Trác Lâm đừng bao giờ ra đời vì ông luôn cảm thấy bất lực với đứa con này.

Thành Long Chứng kiến con trai nghiện ngập và con gái bỏ nhà, Thành Long hối hận với sai lầm của 18 năm trước 78a6c17131ed4d799e89271161fc3ed6
Thành Long Chứng kiến con trai nghiện ngập và con gái bỏ nhà, Thành Long hối hận với sai lầm của 18 năm trước 4c48e1a5f94e4e4c939d09f337ceb063

Mới đây, Ngô Trác Lâm tiếp tục bỏ nhà, dọn ra sống với một người phụ nữ hơn cô chục tuổi. Ngô Ỷ Lợi đã bỏ cuộc chuyện dạy dỗ Trác Lâm và nói rằng muốn để con gái sống theo ý mình.

Theo: sohu

Bình luận
0 Comments