Chúng ta của sau này.

author

  Bộ phim dành cho tất cả mọi người, cùng với đó là câu chuyện chân thật đánh mạnh vào thực tế phũ phàng của tuổi thanh xuân khi mà việc sở hữu cả tình yêu lẫn sự nghiệp tại thời điểm đó dường như là không thể.

 "Sau này chúng ta có tất cả, chỉ là không có "chúng ta" ".

 Kiến Thanh và Tiểu Hiêu, hai con người đại diện cho lớp trẻ cùng với biết bao ước mơ và hoài bão. Hoàn cảnh khắc nghiệt của cuộc sống đã đưa họ đến với nhau, nhưng trớ trêu thay chính nó đã khiến họ phải rời xa nhau, khiến họ đánh mất sự đồng điệu trong tâm hồn. Trong tình yêu còn gì đau đớn hơn khi cả hai đều mất đi sự kết nối? 

 Kiến Thanh với khát khao mạnh mẽ theo đuổi đam mê, khẳng định bản thân. Còn Tiểu Hiêu lại đang trong giai đoạn đẹp nhất của tuổi thanh xuân, rất cần sự yêu thương che chở. Nhưng hoàn cảnh lại quá đỗi phũ phàng đã khiến cho cả hai phải rời xa nhau. Thậm chí ngay cả người cha luôn ở đằng sau âm thầm ủng hộ, mong rằng một ngày con trai mình sẽ theo đuổi được ước mơ, Kiến Thanh cũng không thể về thăm ông vào mỗi dịp tết được. Chứng kiến phân cảnh thời gian dần cướp đi những người thân xung quanh bác đã khiến tôi vô cùng xúc động. Tết là dịp để gia đình sum họp đoàn tụ, vậy mà...

 Nhưng rồi điều gì đến cũng phải đến, ông trời đã giúp họ gặp lại nhau sau quãng thời gian dài tưởng như vô tận. Cuộc trò chuyện hoài niệm về quá khứ của cả hai cùng với bức thư của người cha để lại dường như đã trở thành tia sáng giúp họ tìm lại được vẻ đẹp của cuộc sống mà họ đang có mà đáng lẽ chỉ toàn một gam màu đen trắng u ám.

 " Đừng bao giờ hối hận vì quyết định mà ta đã đưa ra, vì tất cả đều dẫn tới ngày hôm nay. "


Bình luận
2 Comments   |   Ông Tổ Nghề Spoil reacts this.
  • Nguyễn Duy Anh
    Nguyễn Duy Anh   ·  Ngày 03 tháng 11 năm 2018
    Mình xem phim này mới biết đến Châu Đông Vũ ấy =)) Nhg mà tàu làm quả phim thấm thật
  • Ông Tổ Nghề Spoil
    Ông Tổ Nghề Spoil   ·  Ngày 03 tháng 11 năm 2018
    Mình thật sự thích Châu Đông Vũ