Chủng tộc quái vật trong Aquaman sẽ có phần phim riêng

author

Với thành công vang dội của Aquaman, Warner Bros./DC đang cực kỳ tự tin trong việc phát triển các dự án tiếp theo của mình. Nhưng có vẻ như trước khi đến với cuộc hành trình thứ hai của Authur Curry/Aquaman thì khán giả sẽ được thưởng thức một món ăn mang hơi hướm kinh dị về vùng đất tăm tối và đáng sợ nhất của Bảy Đại Dương – The Trench (Vương Quốc Vực Sâu).

Dưới bàn tay nhào nặn ông hoàng phim kinh dị James Wan, những sinh vật này xuất hiện trong Aquaman với hình hài ghê rợn, hung bạo và vô cùng khát máu. Thậm chí ở hai phân cảnh Authur và Mera chiến đấu trên tàu đánh cá và lặn xuống dưới nước, The Trench còn khiến nhiều khán giả phải giật mình và ám ảnh không khác gì những bộ phim kinh dị.

Theo thông báo, Warner Bros. đã thuê bộ đôi Noah Gardner và Aidan Fitzgerald để viết kịch bản cho phim riêng này. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh ở Vương Quốc Vực Sâu tại khe vực Marianas ngay sau thời điểm Atlantis chìm xuống đáy biển. Các cư dân ở đây dần tiến hóa thành những con quái vật khát máu. Bộ phim sẽ được thực hiện theo phong cách kinh dị thường thấy của James Wan với kinh phí thấp và không có sự góp mặt của các siêu anh hùng.

Bình luận
0 Comments