Chuyện gì sẽ đến khi những bí mật không còn là bí mật

author
Bộ phim này sẽ đưa chúng ta đến với một cuộc chơi phải gọi là tàn ác nhất trong lịch sử. Không cần dao cũng chả cần kiếm nhưng vẫn siêu khốc liệt. Và vũ khí duy nhất chính là chiếc điện thoại. Quá đáng sợ

Nội dung phim thì coi trailer mọi người cũng rõ rồi, một nhóm bạn đến ăn tiệc tân gia và chơi trò phải công khai toàn bộ những tin nhắn, cuộc gọi, hình ảnh ... được gửi đến trong bữa tối đó cho tất cả mọi người cùng biết. Mạch phim lúc đầu rất nhẹ nhàng tình cảm nhưng càng về sau càng kịch tính, lại còn nhây với siêu hài hước. 

Trái với những bộ phim của Hàn Quốc dạo gần đây hay chọn những diễn viên trẻ đẹp thì phim này lại quy tụ dàn diễn viên "già nhưng mặn mà", chắc trừ hai ông chú bên dưới  :)) 


Lúc đầu xem phim chỉ nghĩ rằng mấy đôi vợ chồng mà có dấu hiệu không chung thủy mới có bí mật nhưng sau đó mình mới nhận thấy trong một gia đình thì còn nhiều bí mật ngoài việc ngoại tình nữa. Đôi khi có những bí mật vợ chồng có thể nói ra cho nhau hiểu, mà bản thân mình cũng nhẹ lòng hơn. Không những vậy, bạn chơi với nhau đến mấy chục năm cũng có bí mật. Tại sao lại có bí mật giữa những người bạn thân mấy chục năm chứ, không phải vì họ muốn giấu, mà vì những người còn lại không chịu hiểu cho bạn mình, đẩy họ ra xa hơn. Đấy, thế mới thấy dù chơi với nhau cả mấy chục năm mà vẫn là bạn thân, thân ai nấy lo. 

Chưa hết, trong phim này mấy ông cũng nhiều chuyện y như mấy bà vậy. Còn khỏi phải nói hội chị em trong phim này, trước mặt niềm nở nhưng sau lưng thì khó lường lắm. Cá nhân mình thì cực không thích cái kết của phim này vì nó giống như tiếp tay cho mọi người tiếp tục lừa dối nhau đi. Dù có những chuyện có thể thông cảm cho nhau, dù có những chuyện hậu quả nặng nề nhưng cần phải phơi bày ra để giải thoát cho nhau.

Tổng kết lại thì phim hay, đủ hài hước để ta giải trí, cũng đủ khoảng lặng để ta suy ngẫm. Đáng để ra rạp xem nha mọi người. Có nhóm nào coi xong mà dám chơi thì nhớ chia sẻ độ khốc liệt nha :)


Bình luận
2 Comments   |   Đại Tổng Quản and 1 other react this.
 • Lê Sơn Tùng
  Lê Sơn Tùng   ·  Ngày 28 tháng 12 năm 2018
  Ơ hôm nay chiếu r hả chế?
  • Linh Pon
   Linh Pon
   Lê Sơn Tùng
   Lê Sơn Tùng
   Lê Sơn Tùng
   Ơ hôm nay chiếu r hả chế?
     ·  Ngày 28 tháng 12 năm 2018
   à không. Mình có vé đi xem họp báo