Chuyến bay cuối cùng của Hiccup và Toothless trong How to Train Your Dragon: The Hidden World

author

Trailer thứ 2 của How to Train Your Dragon 3 đã cho khán giả thấy rõ ràng hơn về nội dung phim và tất nhiên là một viễn cảnh rất đau lòng sẽ xảy đến với đôi bạn người-rồng đã gắn bó với nhau trong một thời gian dài.

Hiccup và Toothless không quá thân thiện với nhau khi lần đầu tiên gặp gỡ nhưng trải qua nhiều biến cố, cả hai đã trở thành một cặp đôi cực kỳ ăn ý và gần như không thể xa lìa. Trong phần 3, Hiccup cùng chú rồng đã vô tình tìm được một vùng đất bí ẩn được ví như thế giới bí mật của loài rồng. Đây là nơi rất nhiều loài rồng đang sinh sống trong bình an mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Tuy nhiên chính lúc này ngôi làng Berk, nơi Hiccup đã dày công biến thành vùng đất cho người và rồng sinh sống cùng nhau đang đối mặt với một hiểm họa rất lớn. Đó là kẻ thù mới từ phương xa có đủ chiến hạm và lồng sắt để bắt nhốt tất cả các con rồng mà hắn thấy trên đường chinh phục. Điều này buộc Hiccup phải đưa đến quyết định kêu gọi tất cả dân làng cùng nhau di chuyển tất cả các con rồng về vùng đất bí ẩn kia.

Một điểm nhấn khác của bộ phim là Toothless đã gặp được Light Fury, cô rồng giống hệt chủng loài Night Fury chỉ có điều lớp da bên ngoài là màu trắng chứ không phải đen. Đây là bước ngoặc thật sự với Toothless và đây là lần đầu tiên anh chàng biết yêu cũng như có mong muốn gắn bó cùng với một người khác ngoài Hiccup. Chính Hiccup cũng đã trưởng thành, cậu đang có nhiệm vụ phải bảo vệ dân làng mình vừa phải duy trì sự tồn tại của loài rồng.

Trong một cuộc phỏng vấn trước với Entertainment Weekly, đạo diễn Dean DeBlois đã nói rằng bộ phim này sẽ kết thúc bộ ba phim của Hiccup - và có thể là tất cả các phim spin off trên truyền hình. Và đây có thể là lúc Hiccup phải học cách để cho người bạn thân nhất của mình ra đi để tìm hạnh phúc riêng cũng như là lúc Toothless phải trưởng thành để cùng Light Fury lãnh đạo loài rồng. Thật sự khi coi trailer mình đã cảm thấy khá buồn rồi, không thể tưởng tượng được một ngày Dreamwork sẵn sàng tạo nên một cái kết buồn như thế này. Các bạn liệu có sẵn sàng để nhìn Hiccup và Toothless ra đi?

Bình luận
0 Comments