Chuyện tình đầy cảm xúc của 'Anh chàng thú cưng' lan truyền đến tận năm 2017

author
Không phải người Nhật hết truyện để chuyển thể mà bởi câu chuyện của ‘Kimi wa Pet’ (Anh chàng thú cưng) vẫn còn hút khách.

Trang web chính thức của live-action series phim truyền hình chuyển thể mới từ manga lãng mạn của Yayoi Ogawa ‘Kimi wa Pet‘ (Tramps Like Us) đã đăng tải một trailer. Đoạn trailer này giới thiệu các nhân vật của phim và tiết lộ ngày trình chiếu là ngày 6 tháng 2, trên Fuji TV. Manga gốc Ogawa phát hành 4,2 triệu bản in tại Nhật Bản.

Anh chàng thú cưng‘ là câu chuyện kỳ lạ xoay quanh Sumire Iwaya, một nữ biên tập viên cao và đẹp của một tờ báo nổi tiếng. Không may, cô cũng chính là người bị giáng chức bởi ông chủ của cô và chia tay với vị hôn phu của mình khi anh ta phản bội và có con với người khác. Chán nản, cô bắt gặp một cậu bé vô gia cư trên đường phố. Có cái gì đó ở cậu ta giống như chú cún thời thơ ấu của cô là Momo. Cô bông đùa, bảo rằng sẽ đưa cậu về nhà nuôi như một thú cưng. Nào ngờ, cậu ta cũng đồng ý theo về.

Trailer:


Nữ diễn viên Noriko Iriyama (Peter no Sōretsu, Akahana no Sensei) trong vai Sumire Iwaya và Jun Shison (live-action From Five to Nine,  live-action anohana) trong vai Momo/Takeshi Goda.

Các diễn viên khác bao gồm: Terunosuke Takezai (Dame na Watashi ni Koishite Kudasai) vai Shigehito Hasumi, Yurina Yanagi (Ju-on: The Final Curse) trong vai Shiori Fukushima, cựu thành viên AKB48 – Kayo Noro trong vai Yuri Shirotae, và Yūmi Shida (Kamen Rider Gaim) trong vai Rumi Shibusawa.

Anh chàng thú cưng Chuyện tình đầy cảm xúc của 'Anh chàng thú cưng' lan truyền đến tận năm 2017 tramps cast

Phim truyền hình ‘Kimi wa Pet‘ (2017) sẽ bao gồm 16 tập. Kịch bản được viết bởi Koga Fumie, tác giả của Itazura na Kiss2 ~Love in TOKYO.

Ở Bắc Mỹ, nhà xuất bản Tokyopop đã phát hành bản dịch manga gốc với tên gọi là ‘Tramps Like Us’. Bộ truyện đã được chuyển thể thành 10 tập phim truyền hình ở Nhật, vào năm 2003. ‘Kimi wa Pet‘ năm đó đã vô cùng thành công và củng cố thêm danh tiếng cho hai diễn viên Koyuki và Jun Matsumoto. Bộ manga cũng khơi gợi cảm hứng cho tác phẩm điện ảnh chuyển thể tại Hàn Quốc dành cho hai ngôi sao Jang Geun Suk và Kim Ha Neul.

Bình luận
0 Comments