Chuyện tình vượt thời gian của Lưu Thi Thi và Trần Vỹ Đình trong Túy Linh Lung

author
Ngoài cả mong đợi của fan, Túy Linh Lung – Thập Tứ Dạ đã chọn được hai ngôi sao sáng giá vào vai nam – nữ chính cho phim.

Tháng 10 này, những nhà sản xuất của Hoa Thiên Cốt sẽ bắt đầu khởi quay bộ phim cổ trang mới nhất của mình là ‘Túy Linh Lung‘. Theo thông cáo mới nhất, Lưu Thi Thi sẽ sánh vai nữ chính Phượng Khanh Trần và Trần Vỹ Đình sẽ vào vai nam chính Hoàng tử Dạ Thiên Lăng.

Phân vai nhân vật của Túy Linh Lung khá giống Bộ Bộ Kinh Tâm, nhất là vai diễn của Lưu Thi Thi. Ninh Văn Thanh là con gái của một CEO thành công và là một nữ sinh viên Y khoa, có tính cách khá giống với Trương Hiểu (vai thời hiện đại của Thi Thi trong Bộ Bộ Kinh Tâm). Sau này, Văn Thanh vô tình khởi động một bộ trận pháp từ các tinh thạch… mà xuyên không, vượt thời gian về thời phong kiến, lúc này, Văn Thanh nhập vào thân xác của Phượng Khanh Trần (người vốn đã chết vì bệnh tim).

túy linh lung Chuyện tình vượt thời gian của Lưu Thi Thi và Trần Vỹ Đình trong Túy Linh Lung 89 433 2016 08 23

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Văn Thanh và Phượng Khanh Trần có điểm chung là đều có kiến thức về y khoa để cứu người. Tình cờ, họ gặp hai vị hoàng tử, một vị hoàng tử bị thương nặng sau khi đánh trận trở về. Người đó là Tứ hoàng tử Dạ Thiên Lăng. Cô đã ra tay cứu giúp và được trả ơn bằng cách cưu mang cô thoát khỏi thổ phỉ đang truy đuổi.

trần Vỹ Đình trong Túy Linh Lung túy linh lung Chuyện tình vượt thời gian của Lưu Thi Thi và Trần Vỹ Đình trong Túy Linh Lung 89 527 2016 08 23

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trần Vỹ Đình trong vai Dạ Thiên Lăng, là người lạnh lùng, kiêu ngạo nhưng rất dịu dàng với Khanh Trần. Trong suốt guyên tác, anh cố hết sức để dành lấy ngai vị cho mình, cũng như trái tim của người đẹp họ Phượng. Mười năm sau, anh nhường lại vị trí cho Thất Hoàng Tử và cùng gia đình của mình lánh xa chính trị. Thiên Lăng và Khanh Trần có chung một cô con gái.

Cũng như Bộ Bộ Kinh Tâm, ban đầu vai của Lưu Thi Thi yêu một vị hoàng tử khác, không phải Tứ hoàng tử của cô. Phượng Khanh Trần nhận ra Thất hoàng tử Dạ Thiên Trạm rất giống người yêu cũ, người đã từ bỏ Ninh Văn Thanh ở thời hiện đại. Cô vừa yêu vừa hận vị hoàng tử này.

túy linh lung Chuyện tình vượt thời gian của Lưu Thi Thi và Trần Vỹ Đình trong Túy Linh Lung 89 815 2016 08 23

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Chúng ta vẫn chưa biết nam diễn viên nào sẽ vào vai Thất hoàng tử Dạ Thiên Trạm.

Update: Từ Hải Kiều (34 tuổi) vào vai Dạ Thiên Trạm.

kieu2 túy linh lung Chuyện tình vượt thời gian của Lưu Thi Thi và Trần Vỹ Đình trong Túy Linh Lung kieu2

Phim dự kiến sẽ gồm 45 tập, bắt đầu lên sóng vào ngày 13/7/2017.

Bình luận
0 Comments