Clara thân thiện trong Doctor Who trở thành tòng phạm giết người trong loạt phim mới của Netflix

author

Jenna Coleman trở thành ngôi sao truyền hình chính với vai diễn nổi tiếng Clara trong Doctor Who.

Cô không chỉ là một nhân vật rất tốt bụng và đồng hành không chỉ một qua mà tới tận hai đời Doctor. Tuy nhiên, sắp tới Coleman sẽ chuẩn bị thay đổi hình tượng rất khác so với Clara. Nữ diễn viên đã ký hợp đồng trong vai đồng phạm của một kẻ giết người hàng loạt cho bộ phim truyền hình Netflix / BBC sắp tới có tên The Serpent.

Trong The Serpent, Jenna Coleman sẽ vào vai Marie-Andrée Leclerc, kẻ tòng phạm với tên giết người hàng loạt nổi tiếng Charles Sobhraj của Pháp. Mặc dù Sobhraj không phải là kẻ giết người hàng loạt nổi tiếng nhưng cuộc đời và tội ác của hắn có rất nhiều điều thú vị để khai thác. Hắn nghi phạm trong vụ giết hại  20 du khách trẻ vào giữa những năm 1970. Địa điểm hắn tập kích nạn nhân thường ở các nước Ấn Độ, Thái Lan và "đường mòn hippie" ở Nepal.

Charles Sobhraj trở thành tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất trong danh sách của Interpol và được đặt biệt danh là "The Serpent"-"Con rắn" vì khả năng chạy trốn lực lượng chức năng trên toàn thế giới. Hắn đã bị bắt giam từ năm 1976-1997 vì những tội ác gây ra ở Ấn Độ, sau đó lại vào tù một lần nữa vào năm 2003, sau khi trở về Nepal và lúc này là một bản án chung thân. 

Các diễn viên khác còn lại trong phim bao gồm Tahar Rahim, Billy Howle và Ellie Bamber. Rahim sẽ vào vai chính Sobhraj, Howle sẽ vào vai một nhà ngoại giao trẻ tuổi tại Đại sứ quán Hà Lan ở Bangkok tên là Herman Knippenberg, người đã nỗ lực chiến đấu trước tòa án để đưa Sobhraj ra trước công lý, Bamber sẽ đóng vai vợ của Herman Knippenberg.

Đây là một nhân vật rất mới mẻ, hầu như chưa từng có phim điện ảnh hay truyền hình nào khai thác về hắn nên có thể chờ đợi sự bất ngờ đến từ Netflix vốn đã có kinh nghiệm sản xuất nhiều phim hay về các kẻ giết người hàng loạt như Mindhunter hay phim tài liệu về Ted Bunny.
Bình luận
0 Comments