Click!Click!Click!

author


        Click! – đúng như tên gọi, bộ phim hài hước viễn tưởng này xoay quanh về cái điều khiển. Điều khiển xung quanh ta có rất nhiều thứ như: tivi, cửa ra vào, đồ chơi ,........ Nhưng đã bao giờ bạn có ‘điều khiển’ có thể điều khiển cuộc sống mình hay chưa? Chắc sẽ rất thú vị nhỉ ?
        Phim ra mắt năm 2006 của đạo diễn Frank Coraci lừng danh, với sự góp mặt của Adam Sandler-ông vua phim hài của nước Mỹ kết hợp cùng một loạt các nghệ sĩ khác như: Kate Beckinsale , Christopher Walken , Henry Winkler ,............ đảm bảo sẽ tạo nên một tác phẩm thú vị.


Cái nào quan trọng hơn? Công việc hay gia đình?

***Chú ý : Bài viết này có tiết lộ một số chi tiết trong phim

         Michael Newman  trong phim là một kiến trúc sư chăm chỉ, là người chồng hạnh phúc với người vợ Donna và hai đứa con Ben, Samantha. Nhưng với mong muốn thăng tiến công việc của mình, mà anh luôn phải lựa chọn giữa công việc và gia đình. Vì vậy, Michael  luôn bỏ bê gia đình. Anh băn khoăn làm thế nào để cân bằng giữa công việc với gia đình?

        Trong một lần ở nhà, Michael  luôn tìm sai điều khiển:tivi,quạt,gara... khiến anh khó chịu. Được sự gợi ý của Ben, anh ra siêu thị tìm cho bằng được ‘điểu khiển tổng hợp’ có thể điều khiển tất cả mọi thứ. Bằng cách nào đó, anh chàng đã gặp Morty - người được cho là thiên thần của cái chết. Michael đã được ông ta trao cho điều khiển tổng hợp. Nhưng ‘’điều khiển’’ đó lại có thể điều khiển được chính cuộc sống của anh ta. Điều này khiến Michael thích thú và sử dụng nó để bỏ qua hết những điều thường nhật và chỉ chú trọng vào những thứ quan trọng. Nhưng mọi thứ có đúng ý như anh đã nghĩ? Hay chỉ là ‘bột ngũ cốc’ mà Morty đã nhắc tới trong phim.

 

     Bộ phim Click!  giúp chúng ta nhận ra rằng nếu bạn chỉ quá quan trọng vào những điều lớn lao thì sẽ bỏ ra sự mất mát to lớn mà người trong cuộc không thể nhìn thấy .Vậy nên, cuộc sống này ta không thể điều khiển được nó, chỉ có thể chạy theo nó và điều duy nhất chúng ta điều khiển được là khiến cuộc sống này trở nên hạnh phúc hơn với ta.

      Bạn đang đau đầu vì luôn phải lựa chọn giữa những thứ quan trọng với mình? Bộ phim hài hước Click! sẽ giải đáp tất cả cho bạn. Hãy thưởng thức bộ phim vào ngày cuối tuần bên gia đình mình và bạn bè bạn nhé. Chúc các bạn có thời gian cuối tuần vui vẻ !!!

Chúc mọi người xem phim vui vẻ

Đánh giá theo quan điểm của mình :9/10

Bình luận
2 Comments
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 10 tháng 11 năm 2018
  Theo mình, nó còn nói lên một ý khá quan trọng. Cuộc sống bạn phải trải nghiệm các khó khăn, vất vả, khi đó bạn mới thấy đó là cuộc đời đáng sống và thú vị. Vì nếu bạn cứ click cho qua mọi...  more
  • Giao Dương
   Giao Dương
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Theo mình, nó còn nói lên một ý khá quan trọng. Cuộc sống bạn phải trải nghiệm các khó khăn, vất vả, khi đó bạn mới thấy đó là cuộc đời đáng sống và thú vị. Vì nếu bạn cứ click cho qua mọi...  more
     ·  Ngày 10 tháng 11 năm 2018
   phim này mình xem xong thấy ý nghĩa thực sự ad ạ huhu ((