Clip mới của 'Boss Baby': Khi 'ông trùm' vẫn còn quấn tã

author
Bạn đã cực kỳ ấn tượng với trailer đầu tiên về ‘Donald Trump phiên bản nhí’ này? Viral video dưới đây sẽ khiến bạn ấn tượng theo một cách hoàn toàn khác!
Clip mới của 'Boss Baby': Khi 'ông trùm' vẫn còn quấn tã Clip mới của 'Boss Baby': Khi 'ông trùm' vẫn còn quấn tã 636120507947495225 sq700 s30

Bộ phim mà tất cả chúng ta đều mong chờ với đề tài thú vị về một “ông trùm” ẩn mình trong vỏ bọc người lớn mới đây vừa giới thiệu thêm một clip nữa đủ để khiến tất cả chúng ta cười lăn cười bò.

Viral video được giới thiệu dưới đây:


Gây ấn tượng với người xem ngay từ những giây đầu tiên về một đứa trẻ mới sinh nhưng “ẩn giấu” đằng sau đầy những bí mật, trailer đầu tiên của “The Boss Baby” tung ra đã trở thành trailer có lượt xem cao nhất trong năm 2016 trên youtube.

Cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ của cậu nhóc Baby cùng người anh trai lúc nào cũng muốn “lật mặt” em trai mình là Tim 7 tuổi, chắc chắn sẽ khiến khán giả ấn tượng vào ngày ra mắt phim sắp tới.

Clip mới của 'Boss Baby': Khi 'ông trùm' vẫn còn quấn tã Clip mới của 'Boss Baby': Khi 'ông trùm' vẫn còn quấn tã The Boss Baby Official Teaser Trailer 11

“Theo những tiết lộ từ phía nhà sản xuất, phản diện chính của phim là CEO của Puppy Co., do Kevin Spacey lồng tiếng. Và đặc biệt thay, Alec Baldwin được chọn để lồng thứ tiếng “già cỗi” đầy thú vị của cậu bé. Ngoài ra dàn diễn viên lồng tiếng còn có Jimmy Kimmel, Lisa Kudrow và Miles Bakshi. 

Dưới đây là trailer đã “tung hoành” các bảng xếp hạng lượt xem của youtube trong năm 2016, bạn có thể đã là một trong những khán giả phấn khích vì nó.


“The Boss Baby” sẽ được trình chiếu vào ngày 31/3 sắp tới.

Bình luận
0 Comments